Giảm béo cấp tốc và những hệ luỵ khó lường!

A

Do nôn nóng giảm béo nên nhiều chị em đã áp dụng các phương thức giảm cân không an toàn. Điều này không những ảnh hưởng đến kết quả tiêu mỡ mà còn gây ra nhiều hậu quả khó lường cho sức khoẻ.

Hệ luỵ của việc giảm béo không an toàn.

Việc áp dụng các phương pháp giảm béo như nhịn ăn, uống trà giảm cân, sử dụng các loại thực phẩm chức năng…được rất nhiều chị em tin tưởng, song thật tế, những phương pháp này là nguyên nhân gây ra hàng loạt các vấn đề đe doạ sức khoẻ.

Suy nhược cơ thể.

Quan niệm nhịn ăn để giảm cân là một tư  tưởng hoàn toàn phản khoa học. Khi ràng buộc bản thân vào một chế độ ăn uống hà khắc sẽ khiến cơ thể thiếu chất dinh dưỡng, thiếu năng lượng lâu dần sẽ gây ra suy nhược cơ thể, mệt mỏi, rụng tóc, hạ đường huyết, thậm chí có thể mắc chứng biếng ăn mãn tính.

Tai biến và đột quỵ.

Chính vì mong muốn được giảm béo nhanh, nhiều chị em đã “dấn thân” vào các liệu trình phẫu thuật thẩm mỹ, tuy nhiên không phải cuộc phẫu thuật nào cũng thành công mỹ mãn. Với các cuộc phẫu thuật không thành công, các hội chứng thuyên tắc mỡ, thuyên tắc phổi gây suy hô hấp, mỡ xâm nhập vào máu có nguy cơ xuất hiện rất cao.

DS

Rất nhiều chị em phụ nữ tìm đến các giải pháp giảm béo khác nhau

Tổn thương dây chằng.

Trước áp lực nhanh chóng đạt được thân hình thon gọn, nhiều chị em đã lao vào các bài tập thể lực với cường độ nặng. Khi đó, các dây chằng chưa kịp thích nghi sẽ gây ra hiện tượng xung đột, tổn thương xương khớp, căng cơ, bong gân…

Giải pháp nào để giảm béo an toàn?

Phương pháp giảm béo an toàn, hiệu quả nhanh chóng được nhiều chuyên gia thẩm mỹ khuyên áp dụng hiện nay là liệu trình giảm béo với công nghệ RF.

Giảm béo với công nghệ RF được biết đến như là một phương pháp làm đẹp hiện đại, tiên tiến, được tin tưởng rộng rãi ở nhiều quốc gia khác nhau. RF là loại máy tạo xung sóng điện từ, lớp sóng này có khả năng tác động sâu, thâm nhập vào các tế bào mỡ, phá huỷ lượng mỡ dư thừa nhờ sự tác động nhiệt và sóng siêu âm tần sóng cavitation 40Khz.

A

Giảm béo với công nghệ RF

Lượng mỡ dưới tác động của sóng RF bị đốt cháy hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến các vùng da lân cận. Điều này được đảm bảo do hoạt động tích cực của lớp bột lạnh được đắp sau tiến trình đi sóng RF. Giảm béo bằng công nghệ RF còn kích thích sự tăng sinh collagen làm săn chắc da, tăng cường tuần hoàn máu, hỗ trợ tác động xoá các nếp nhăn li ti hiệu quả.

Giảm béo với công nghệ RF là liệu pháp tuyệt vời tác động giảm mỡ nhẹ nhàng, hiệu quả đặc biệt với những vùng mỡ thừa mà không gây đau đớn, tuyệt đối an toàn cho da.