Giải pháp nào tối ưu để trẻ hóa da vùng mắt?

nhan-mi-han-quoc-gia-bao-nhieu

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, nhưng đôi mắt sẽ bớt đẹp khi chúng bị bao vây bởi nếp nhăn, bọng mắt và quầng thâm. Đó chính là lý do ngày nay nhiều phụ nữ thường tìm đến các giải pháp nhằm làm trẻ hóa vùng da mắt, đây được cho là cách an toàn nhất để níu giữ tuổi xuân.

Trong nhịp sống hiện đại, việc tiếp xúc trực tiếp với màn hình máy tính, điện thoại, cùng với thói quen sinh hoạt xấu khiến mắt và vùng da quanh mắt bị tác động rất nhiều. Các biện pháp trang điểm, che khuyết điểm hay dùng kem dưỡng cũng chỉ là giải pháp mang tính nhất thời. Vấn đề đặt ra là làm thế nào để trẻ hóa da vùng mắt an toàn mà không cần đến phẫu thuật?

`1

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của người phụ nữ

 

Trẻ hóa da vùng mắt an toàn bằng công nghệ nâng tái tạo da.

Nếp nhăn và quầng thâm trên mắt hình thành là do sự thoái hóa của các sợi  đàn hồi và dây liên kết, điều này không những khiến da trở nên mỏng dần, lớp mỡ đệm ít hơn mà còn làm cho đôi mắt trở nên lờ đờ, mệt mỏi. Để khắc phục tình trạng trên, công nghệ nâng tái tạo, trẻ hóa da Thermage được ứng dụng vào kỹ thuật làm đẹp. Trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage hiện đang là giải pháp tối ưu nhất để phục hồi và chăm sóc làn da vùng mắt hoàn hảo.

Trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage, vị cứu tinh của sắc đẹp.

Công nghệ Thermage sử dụng sóng tần số vô tuyến với cường độ cao, loại sóng này có khả năng xâm nhập và phá vỡ hoàn toàn các sắc tố melamin, ngăn ngừa sự hình thành melamin gây lão hóa đồng thời đào thải chúng một cách trực tiếp thông qua hệ bài tiết. Trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage khiến các tĩnh mạch dưới da được thư giãn nhẹ nhàng, kích thích khí huyết lưu thông, hỗ trợ khả năng sản sinh collagen và eslatin làm vùng da quanh mắt sáng mịn mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực. Thermage được đánh giá cao nhờ sự phối hợp nhịp nhàng của cả hai phương pháp điều trị tối ưu nhất. Đó là sự tác động nhiệt sâu vào các mô biểu bì hình thành collagen và hệ thống làm mát hoạt động liên tục giúp nâng cơ, phục hồi độ đàn hồi nhanh nhất.

`

Trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage mang lại hiệu quả cao

Với khả năng nâng cơ tái tạo không qua phẫu thuật, Thermage khiến quá trình trẻ hóa da diễn ra hiệu quả nhờ sự kết hợp điều trị từ sâu bên trong và tác động trực tiếp cả bên ngoài. Trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage đã vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe nhất của các tổ chức làm đẹp uy tín trên Thế Giới để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp.