Foot Massage giảm trầm cảm cho phụ nữ sau sinh

Untitled-1

Trầm cảm là hiện tượng rất phổ biến của các mẹ sau sinh. Có nhiều phương pháp làm giảm triệu chứng nguy hiểm này, foot massage là một trong những cách đơn giản mà cực kỳ hiệu quả cho các mẹ giải toả căng thẳng sau sinh.

Làm mẹ là một thiên chức tuyệt vời của người phụ nữ. Vậy nhưng trong suốt quá trình “vượt cạn” chăm sóc và nuôi con ở giai đoạn đầu khiến mẹ phải đối diện với các vấn đề về tâm lý và cơ thể. Lo ngại stress sau sinh, nhiều mẹ đã tìm đến foot massage như một liệu pháp chăm sóc và giải toả mọi áp lực tâm lý.
Trầm cảm sau sinh không phải là một khái niệm mới mẻ nhưng nó nhanh chóng trở thành vấn đề được quan tâm nhiều hơn trong thời gian gần đây. Có rất nhiều liệu pháp giúp phụ nữ sau sinh tránh được những hậu quả do trầm cảm, trong đó foot massage là một giải pháp được rất nhiều mẹ lựa chọn.

Foot massage tại Lona Spa

Trầm cảm sau sinh là một chứng bệnh vô cùng nguy hiểm

Tại sao phụ nữ bị trầm cảm sau sinh?
Theo một nghiên cứu, có đến 80% phụ nữ sau sinh mắc chứng trầm cảm và thường không nhận thức được căn bệnh mình đang gặp. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này chủ yếu là do sự thay đổi lớn về tâm sinh lý của người mẹ trong suốt thời gian mang thai và sinh con. Mặc dù luôn trong tâm trạng vui vẻ chờ đợi thiên thần của mình ra đời nhưng có đến 85% bà mẹ có cảm giác buồn bã khi con được sinh ra, bỏ ăn, chán ăn, mất ngủ, hay gặp ác mộng khi ngủ. Tình trạng này là bình thường khi xảy ra trong một vài ngày đầu, nếu nhận được sự chia sẻ từ người thân cũng như thực hiện các biện pháp chăm sóc như foot massage, tình trạng trên sẽ giảm dần. Ngược lại, nếu biểu hiện này kéo dài hơn hai tuần, nghĩa là mẹ đang lâm vào tình trạng trầm cảm sau sinh.
Foot massage tại Lona Spa giảm áp lực cho phụ nữ sau sinh.
Bên cạnh việc động viên, quan tâm và chia sẻ gánh nặng sau khi sinh với các mẹ, những người thân trong gia đình cần khuyến khích mẹ thường xuyên thực hiện thao tác foot massage để đạt sự thư giãn tối đa về tinh thần. Trong thời gian gần đây, foot massage tại Lona Spa bắt đầu nhận được rất nhiều sự quan tâm của các mẹ sau sinh bởi những lợi ích tuyệt vời về sức khoẻ và tinh thần của liệu trình này mang lại.

Foot massage tại Lona Spa

Foot massage là giải pháp tuyệt vời ngăn chứng trầm cảm sau sinh

Foot massage tại Lona Spa là tập hợp các thao tác massage, ấn huyệt nhằm nhanh chóng giúp các mẹ xoa dịu những cơn đau nhức, đẩy lùi mọi căng thẳng, mệt mỏi cũng như các triệu chứng về căng cơ, cứng cơ. Tại Lona Spa, foot massage được thực hiện qua các thao tác bấm huyệt vùng chân, bấm huyệt vai vổ chuyên sâu cùng động tác massage tay chân, massage vùng đầu nhuần nhuyễn.

Còn gì tuyệt vời hơn khi thả hết căng thẳng vào không gian tĩnh lặng thoang thoảng mùi tinh dầu và hưởng sự chăm sóc tận tuỵ? Chăm sóc và thư giãn thường xuyên với foot massage tại Lona Spa không những giúp các mẹ nhanh chóng lấy lại một cơ thể khoẻ khoắn, săn chắc mà còn là “liều thuốc” giúp tinh thần phơi phới, giúp giải phóng các tế bào bạch cầu, chống lại khả năng cảm lạnh và nhiễm trùng – những căn bệnh nguy hiểm thường gặp của phụ nữ sau sinh.