Foot massage được thực hiện thế nào?

Untitled-1

Foot massage ngày nay không còn bó hẹp trong nhu cầu của những người trung niên, với bạn trẻ văn phòng, foot massage đã trở thành xu hướng. Vậy quy trình foot massage được thực hiện như thế nào?

Vai trò quan trọng của bàn chân.

Trong cuộc sống hằng ngày, rất ít người quan tâm đến sức khoẻ đôi chân, lơ là với các liệu trình foot massage trong khi đây là bộ phận được xem như là “trái tim thứ 2” của cơ thể. Chịu sức nặng toàn bộ trọng lượng cơ thể, tập trung 62 trung khu phản xạ với các đầu nút thần kinh thuộc loại “nhạy cảm” đồng thời gắn liền tới sức khoẻ của các bộ phận khác, do đó, bàn chân cần được quan tâm chăm sóc cẩn thận. Mu ở các ngón chân liên quan và ảnh hưởng đến nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể. Mu ngón chân cái liên quan đến tỳ, mu ngón út liên quan đến bàng quang, mu ngón thứ hai liên quan đến dạ dày, mu ngón thứ tư liên quan đến gan và lòng bàn chân có tác động đến sức khoẻ của thận.

 foot massage tại Lona Spa

Foot massage ngày nay không còn bó hẹp ở phân khúc trung niên

Tại sao cần thực hiện foot massage thường xuyên?

Như vậy, ở mỗi ngón chân và lòng bàn chân đều liên quan trực tiếp đến các bộ phận khác nhau trên cơ thể. Việc massage chân thường xuyên giúp thúc đẩy khả năng tuần hoàn, hỗ trợ các hoạt động của hệ tiêu hoá, hệ bài tiết, cải thiện giấc ngủ, giúp tinh thần thư giãn, thoải mái, xua tan mọi căng thẳng và mệt mỏi. Ngoài ra các tác động đấm bóp nhẹ nhàng cho đến ấn huyệt mạnh cũng làm làn da trở nên mềm mại, mịn màng.

Foot massage là phương pháp chăm sóc sức khoẻ đôi chân và cải thiện tình trạng sức khoẻ cơ thể tuyệt vời. Điều này lý giải nguyên nhân tại sao liệu trình foot massage tại Lona Spa ngày càng nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em.

 foot massage tại Lona Spa

Foot massage tại Lona Spa là giải pháp chăm sóc sức khoẻ tuyệt vời

Liệu trình foot massage tại Lona Spa được thực hiện như thế nào?

Foot massage tại Lona Spa là liệu trình massage chăm sóc kết hợp các thao tác bấm huyệt chuyên sâu nhằm cải thiện tình trạng sức khoẻ, thúc đẩy khả năng tuần hoàn máu,hỗ trợ thông kinh hoạt lạc, ôn hoà phủ tạng, kích thích các đầu nút thần kinh nhằm giải phóng stress, giúp tinh thần trở nên thư thái, an lạc đồng thời giảm các cơn nhức mỏi, đau khớp. Phương pháp foot massage tại Lona Spa được diễn ra thông qua 9 bước liệu trình bài bản kết hợp các thao tác massage và ấn huyệt điêu luyện:

  1. Ngâm chân nước muối nóng.
  2. Làm vệ sinh vùng chân.
  3. Bấm huyệt vùng chân.
  4. Tiến hành thoa tinh dầu.
  5. Thực hiện liệu pháp massage chân.
  6. Tiến hành chườm đá nóng.
  7. Bấm huyệt vai cổ.
  8. Tiến hành massage tay.
  9. Massage bấm huyệt vùng đầu.

Liệu trình foot massage tại Lona Spa được thực hiện bằng đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên tâm huyết, dày dặn kinh nghiệm. Do đó, đến với Lona Spa, bạn  không những có một không gian thư giãn  tuyệt vời mà còn được tận hưởng phong cách chăm sóc và phục vụ chuyên nghiệp.

Foot massage tại Lona Spa là lựa chọn tốt nhất giúp bạn lấy lại tinh thần thư thái và sức khoẻ cường lực.