Foot massage cải thiện giấc ngủ ngon

Untitled-1

Foot massage là liệu pháp giúp cải thiện tuần hoàn máu, hỗ trợ giấc ngủ ngon và sâu mang đến cho bạn một tinh thần thư thái, dễ chịu.

Khó ngủ, giấc ngủ không sâu, ngủ chập chờn, mộng mị là tình trạng rất thường gặp hiện nay. Hầu hết, những người thường xuyên rơi vào tình trạng mất ngủ thường gặp khó khăn trong cách tìm ra giải pháp điều trị. Foot massage được biết đến như là xu hướng chăm sóc sức khoẻ hiện đại nhằm cải thiện tình trạng của giấc ngủ.

Nguyên nhân gây chứng mất ngủ.

Theo một nghiên cứu, mất ngủ là hiện tượng xảy ra không chỉ ở người già mà cả với giới trẻ ngày nay. Có đến 60% người trong độ tuổi 20 – 30 cho rằng họ rất khó để đi sâu vào giấc ngủ, hơn một nữa trong số đó không biết tìm giải pháp để khắc phục, số còn lại cho rằng, thay đổi thói quen sinh hoạt, thay đổi điều kiện phòng ngủ và đặc biệt là thực hiện các liệu pháp foot massage là cách giúp họ có  được giấc ngủ ngon hơn.

Có rất nhiều nguyên nhân làm bạn khó ngủ, trong đó phổ biến là do stress, áp lực công việc và cuộc sống, do thay đổi nhịp độ sinh học, do thay đổi nội tiết tố nữ hay do phản ứng và tác dụng phụ  của một số loại thuốc bạn đang sử dụng.

Foot massage tại Lona Spa

Foot massage là liệu pháp cải thiện giấc ngủ ngon

 

Bên cạnh đó, còn có một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn như điều kiện ánh sáng, tiếng ồn, môi trường. Mất ngủ, khó ngủ về lâu dài sẽ ảnh hưởng trầm trọng đến sức khoẻ, do đó cần phải tìm ra một giải pháp điều trị khoa học, foot massage tại Lona Spa là một trong những liệu trình chăm sóc sức khoẻ tuyệt vời giúp cải thiện giấc ngủ  ngon đáng kể.

Foot massage tại Lona Spa – Khoẻ và đẹp.

Theo các chuyên gia sức khoẻ, foot massage là giải pháp giúp bạn sở hữu  đôi bàn chân khoẻ mạnh, linh hoạt. Giải pháp này ngày càng trở nên được ưu chuộng trong việc bảo vệ sức khoẻ của những người trưởng thành. Foot massage tại Lona Spa sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong các thao tác massage, ấn huyệt , nhằm mang đến một sức khoẻ trẻ trung, tinh thần phơi phới. Liệu trình này được thực hiện thường xuyên sẽ giúp tăng cường khả năng lưu thông máu, giảm nguy cơ mắc chứng giãn tĩnh mạch ở chân, làm thư giãn các dây thần kinh khiến cơ thể được thoải mái, dễ dàng hỗ trợ giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Với những người thường xuyên đau xương khớp, foot massage còn làm giảm sưng tấy, đau cơ, khớp bằng các động tác massage và thao tác ấn huyệt chuyên sâu, giảm các điểm gây áp lực trên gót chân, xoa dịu giúp bạn dễ đi sâu vào giấc ngủ.

Đừng quá căng thẳng với tình trạng mất ngủ, khó ngủ, đến với Lona Spa chúng tôi sẽ tìm ra ngày giải pháp giúp bạn!