Điều trị vùng mắt đánh bay bọng mỡ tức thì.

Untitled-1

Khi bước vào độ tuổi 25, các tế bào da bắt đầu lão hoá, vết nhăn, bọng mỡ, cuồng thâm đua nhau xuất hiện. Lúc này, bạn cần phải tìm đến một giải pháp điều trị vùng mắt đúng đắn để giải quyết các vấn đề trên.

Khi gương mặt xuất hiện bọng mỡ dưới mắt, đó là dấu hiệu cảnh báo làn da đang bắt đầu bước vào giai đoạn lão hoá. Bọng mỡ dưới mắt chính là nguyên nhân khiến đôi mắt của bạn trông thiếu sức sống, mệt mỏi, kém sắc và thần thái vô cùng ủ rũ. Để giải quyết bọng mỡ xấu xí, bạn cần tìm đến một giải pháp điều trị vùng mắt triệt để, hiệu quả và an toàn.

Khác với các bộ phận khác trên cơ thể, da mắt là khu vực tập trung nhiều tuyến dây thần kinh, mỏng manh và vô cùng nhạy cảm. Vùng da khu vực quanh mắt thường hình thành những tuyến dầu dưới các chấm nhỏ li ti rải rác nhưng do nhiều nguyên nhân khác nhau, sự tác động bởi môi trường bên ngoài cũng như các yếu tố thay đổi bên trong cơ thể làm cho vùng da này trở nên mỏng và khô hơn rất nhiều. Bọng mỡ xuất hiện là do các mô mỡ xung quanh vùng mắt tích tụ lại làm suy yếu dần các vách ngăn, thúc đẩy các mô mỡ sa về phía trước, che lấp mí mắt gây ra bọng mỡ.

điều trị vùng mắt

Có rất nhiều phương pháp điều trị vùng mắt đánh bay bọng mắt

Làm thế nào để điều trị vùng mắt có bọng mỡ hiệu quả?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp giúp bạn điều trị vùng mắt có bọng mỡ nhanh chóng và an toàn. Ngoài các giải pháp truyền thống, điều trị vùng mắt bằng công nghệ Plasma Pen dần nhận được sự tin tưởng của đông đảo chị em.

Một số phương pháp điều trị vùng mắt được các chị em ứng dụng rộng rãi bao gồm:

Chườm trứng gà:

Chườm trứng gà được cho là cách để làm giảm bọng mỡ. Vào mỗi buổi sáng, hãy luộc một quả trứng, chờ đến khi nguội dần thì bóc ra và lăn đều lên mắt.

Dùng nước trà nóng.

Đây là một mẹo dân gian được áp dụng hiệu quả, lấy một chiếc khăn nhúng vào nước trà nóng, sau đó vắt khô và đắp lên mặt. Các chất chống lão hoá trong trà là yếu tố giúp bọng mỡ bớt sưng. Bạn có thể thay phương pháp này bằng túi trà lọc.

điều trị vùng mắt

Điều trị vùng mắt bằng công nghệ Plasma Pen

 

Điều trị vùng mắt bằng công nghệ Plasma Pen.

Sẽ khó có thể đạt được hiệu quả tối ưu nếu bạn chỉ duy trì những phương pháp truyền thống như trên để điều trị vùng mắt có bọng mỡ. Với những người không có nhiều thời gian và muốn đánh bay bọng mỡ tức thì, điều trị vùng mắt bằng công nghệ Plasma Pen là lựa chọn tốt nhất.

Plasma Pen là công nghệ giúp đánh bay bọng mỡ, quầng thâm tức thì, hiệu quả triệt để mà không phải lo sợ về bất cứ rủi ro nào.