Điều trị nám bằng thảo dược cho phụ nữ sau sinh

13-Tips-for-Upsells-With-Customer-Success

Nám là một trong biểu hiện thường gặp của phụ nữ sau sinh, rất nhiều chị em sau sinh đã khổ sở tìm mọi phương pháp trị nám nhưng không thành. Điều trị nám bằng thảo dược là một gợi ý cực kỳ hay ho cho những chị em đang bất lực trên “hành trình” trị nám.

Với phụ nữ sau sinh, nám có thể chỉ xuất hiện trong một khoảng thời gian ngắn và mờ dần. Trong một số trường hợp, nám sẽ trở nên trầm trọng nếu không tìm ra phương pháp điều trị đúng đắn. Có nhiều cách giúp chị em đối phó với nám sau sinh hiệu quả, điều trị nám bằng thảo dược là một trong những phương pháp như thế.

Tại sao phụ nữ sau sinh lại bị nám da.

Trong suốt giai đoạn mang thai, cơ thể người phụ nữ thường có  sự thay đổi hoocmon estrogen và progesterol. Quá trình thay đổi này chủ yếu do sự suy yếu của cơ thể buộc các cơ quan bên trong phải hoạt động với cường độ mạnh hơn bình thường để cung cấp và nuôi dưỡng cho cả mẹ lẫn con. Điều này là nguyên nhân chính làm các sắc tố melamin hoạt động vượt mức  gây ra nám da.

Ngoài ra một số yếu tố khác như tâm lý, thời tiết…cũng là nguyên nhân làm gia tăng các gốc tự do khiến các chấm đen trên da trở nên sậm màu đáng kể. Phụ nữ sau thời kỳ sinh nở vốn đã gặp nhiều khó khăn trong việc chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp, sự hình thành của nám tại thời điểm này trở thành nổi ám ảnh dai dẳng nếu không sớm tìm đến liệu pháp điều trị nám bằng thảo dược tại Lona Spa.

điều trị nám bằng thảo dược

Nám là nổi ám ảnh của phụ nữ sau sinh

Bạn đã từng nghĩ đến việc tự chăm sóc làn da và điều trị nám bằng các sản phẩm dưỡng, các loại kem bôi da mà “bơ” đi hoàn toàn những liệu trình chăm sóc và tái tạo da bài bản như điều trị chuyên sâu hoặc điều trị nám bằng thảo dược? Đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm.

Về cơ bản, nám xuất hiện do sự tích tụ dư thừa các sắc tố melamin. Khi cơ thể hình thành quá nhiều gốc tự do sau thời kỳ mang thai, do đau ốm, tiếp xúc với các tia tử ngoại xấu hoặc từ những rối loạn nội tiết tố bên trong, melamin sẽ hình thành như một tín hiệu báo động. Điều này cho thấy để điều trị nám hiệu quả trước hết phải loại bỏ được các gốc nám đang tồn tại trong cấu trúc da, mà điều này ít có loại kem dưỡng nào có thể “đảm đương” được .

Điều trị nám bằng thảo dược tại Lona Spa.

Lona Spa là một địa chỉ làm đẹp uy tín và đáng tin cậy tại Tp.HCM, nhận được nhiều phản hồi tốt từ chuyên gia và khách hàng, liệu trình điều trị nám bằng thảo dược liên tục nhận được sự ủng hộ tích cực từ phái đẹp – những người có nhu cầu trị nám và đặc biệt là các mẹ sau sinh.

Điều trị nám bằng thảo dược tại Lona Spa.

Điều trị nám bằng thảo dược tại Lona Spa mang đến sự hài lòng tuyệt đối

 

Đến với Lona Spa, bạn sẽ được trải nghiệm liệu trình điều trị chuyên sâu kết hợp với công nghệ oxy jet đưa oxy nguyên chất cung cấp dưỡng chất cho da tái tạo và phục hồi. Thảo dược đặc trị nám kết hợp với nhiều liệu trình kết hợp hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyêt đối khi “giao phó” sắc đẹp cho Lona Spa.