Điều trị nám bằng công nghệ Picosure hiệu quả

dieutrinampicosure1

Điều trị nám bằng công nghệ picosure là bước đột phá mới trong ngành công nghiệp làm đẹp bởi chất lượng nổi trội hơn so với các phương pháp thông thường.

Nám là tình trạng rất phổ biến ở làn da của phụ nữ Việt Nam. Có nhiều nguyên nhân gây ra nám nhưng để điều trị dứt điểm nám cần tìm đến một phương pháp hiệu quả. Điều trị nám bằng công nghệ Picosure đang là một trong những liệu trình được đông đảo chị em quan tâm.

Nguyên nhân gây ra nám.

Ba nguyên nhân chính yếu gây ra nám là do ánh nắng mặt trời, do lão hoá và sự rối loạn nội tiết tố.

Do ánh nắng mặt trời:

Đâu là nguyên nhân khiến ánh nắng mặt trời làm nám da? Theo các nghiên cứu, tia UVA, UVB đặc biệt là tia UVA trong ánh nắng mặt trời có khả năng thấm vào da cực mạnh và sâu trong da gây nám da.

Do lão hóa

Nguyên nhân thứ hai gây nên nám da là sự lão hóa. Khi bước qua độ tuổi 30, lão hóa đang tấn công bạn từng giờ, từng phút. Nghiên cứu thú vị chỉ ra rằng, người da trắng sẽ dễ bị lão hóa hơn người da vàng và sự lão hoá đặc biệt rõ ràng đối với phụ nữ tuổi 30.

Nám là mối lo với phụ nữ ngoài 30

Nội tiết tố

Thứ ba, cần kể đến nguyên nhân nội tiết tố. Nội tiết tố rối loạn là do thay đổi nội hormone trong cơ thể nữ giới gây nên. Cụ thể là Estrogen và Progesteron chính là nguyên nhân của vấn đề. Sự thay đổi hàm lượng Estrogen và Progesteron trong máu sẽ dẫn đến tình trạng nám da. Đặc biệt là khi mang thai, lượng hormone này tăng lên sẽ kích thích cơ thể tăng tạo melanin ở da và gây nám da.

Làm thế nào để trị nám hiệu quả?

Rõ ràng, trong tất cả các vấn đề của da, nám là một trong các loại bệnh lý khó điều trị. Chúng ta không thể tự điều trị nám tại nhà không có sự hướng dẫn chỉ định của chuyên gia, đặc biệt là với những làn da nám sâu. Do đó, liệu trình điều trị nám bằng công nghệ Picosure tại Lona Spa là liệu trình gợi ý tuyệt vời nhất giúp bạn xoá tan vết nám cực kỳ hiệu quả.

Điều trị nám công nghệ Picosure đảm bảo triệt để

Liệu trình điều trị nám bằng công nghệ Picosure tại Lona Spa:

  • Rút ngắn thời gian điều trị so với quy trình điều trị nám da thông thường
  • Không hạn chế make up.
  • Hiệu quả điều trị lên đến 90%
  • Giúp trẻ hóa da, se khít lỗ chân lông, làm mờ sẹo thâm.
  • An toàn, hạn chế tối đa tổn thương.

Điều trị nám bằng công nghệ Picosure tại Lona Spa là một bước đột phá lớn trong các liệu trình chăm sóc và phục hồi da hư tổn. Picosure nổi trội nhờ hoạt động ở bước sóng với việc sử dụng xung ánh sáng, các vùng da tổn thương sẽ được điều trị mà không gây tổn thương hay đau đớn.