Điều trị nám bằng công nghệ OPT

opt

Theo thời gian, làn da phụ nữ sẽ hình thành những đốm nhỏ li ti, các đốm nhỏ này có chiều hướng tăng và lan rộng tạo thành nám. Làm thế nào để xoá tan các vết thâm, điều trị nám một cách hiệu quả?

Điều trị nám bằng phương pháp truyền thống?

Làn da phụ nữ dễ bị kích ứng bởi ánh nắng mặt trời, các tác nhân từ môi trường cũng như việc sử dụng mỹ phẩm không hiệu quả gây ra những vấn đề lão hoá sớm. Nám là một trong những dấu hiệu cảnh báo làn da đang trong giai đoạn cần được “cứu”.

aaa

Nám da là tình trạng thường gặp ở phụ nữ ngoài 30

Ngày nay, các phương pháp truyền thống ứng dụng trong điều trị nám da chỉ dừng lại ở mức độ tác động nhẹ trên bề mặt, xoá mờ vết thâm bằng cách sử dụng các chất làm trắng khác nhau, tác động và lột bỏ lớp da bề mặt. Theo các chuyên gia, đây là phương pháp được đánh giá không an toàn, hơn nữa, quá trình điều trị nám bằng việc lột da bề mặt không thể ngăn cản được sự tăng sinh, tích tụ dư thừa của các sắc tố melamin – nguyên nhân chính hình thành nên nám. Do vậy, với các phương pháp truyền thống, các vết nám khó có thể triệt tiêu hoàn toàn.

Điều trị nám bằng công nghệ OPT là giải pháp hoàn hảo.

Để giải quyết mối lo về phương pháp điều trị nám an toàn, hiệu quả, OPT được nghiên cứu và ứng dụng vào ngành thẩm mỹ nhằm chăm sóc và bảo vệ sắc đẹp toàn diện cho phái nữ. Điều trị nám bằng công nghệ OPT hoạt động dựa trên các thành phần chủ đạo: Vitamin C, ACE…Chúng là những phân tử Nano, các phân tử này có kích thước vô cùng nhỏ nên dễ dàng thâm nhập vào từng tế bào da, ức chế và ngăn cản triệt để sự sản sinh và phát triển của sắc tố melamin trong từng phân khúc.

opt

Điều trị nám bằng công nghệ OPT là giải pháp tối ưu phục hồi làn da 

OPT là công nghệ làm đẹp hiện đại, đã nhận được sự đánh giá cao của nhiều bác sĩ và chuyên gia làm đẹp hàng đầu thế giới. Ngoài khả năng ngăn chặn quá trình tăng sinh melamin, điều trị nám bằng công nghệ OPT còn thúc đẩy mạnh mẽ sự hình thành của collagen, eslatin, cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho tế bào da, kích thích chân nám tự động bứt ra và bị loại bỏ hoàn toàn ngay sau đó nhờ các liệu trình phối hợp.

Điều trị nám bằng công nghệ OPT không chỉ mang lại hiệu quả với những đốm nhỏ li ti trên bề mặt da mà còn giúp khôi phục những tổn thương sâu trên da, căng da và se khít lỗ chân lông. Với OPT, mọi vấn đề không chỉ dừng lại ở điều trị nám, nó còn là giải pháp chăm sóc và khôi phục làn da đẹp hoàn hảo.