Điều trị mụn viêm nang lông sao cho dứt điểm?

Dieu-tri-mun-viem-nang-long-1

Viêm nang lông là loại mụn xuất hiện ở mọi lứa tuổi. Làm sao để điều trị mụn viêm nang lông hiệu quả, an toàn mà không lo tái phát?

Mụn viêm nang lông là loại bệnh lý về da rất thường gặp. Viêm nang lông xuất hiện do sự viêm nhiễm của phần nông ở nang lông. Thông thường, viêm nang lông gây ra bởi tụ cầu, nấm hoặc vi khuẩn. Dấu hiệu nhận biết cơ bản của mụn viêm nang lông là sự xuất hiện của những nốt mụn nhỏ trú ngụ dưới các nang lông gây viêm nhiễm. Khi phát hiện bệnh, người bệnh cần đến ngay các trung tâm chăm sóc và viện da liễu để được điều trị mụn viêm nang lông hiệu quả, ngăn chặn sự biến tướng của mụn.

Viêm nang lông là loại mụn gây nguy hiểm khi biến tướng

Mụn viêm nang lông thường xuất hiện ở đâu?

Mụn viêm nang lông thường xuất hiện ở mọi vùng da trên cơ thể trong đó phổ biến ở các vị trí có lông như vùng tay, chân, da đầu, ria mép và đặc biệt là trên mặt. Người nhiễm mụn viêm nang lông thường có biểu hiện ngứa ngáy tại những vùng da bị viêm nhiễm, xuất hiện vết sần sùi, khô ráp, nổi mẩn đỏ đặc biệt lông sẽ không mọc ra ngoài như bình thường được mà lại xoắn sâu vào bên trong. Đây chính là nguyên nhân gây ngứa. Viêm nang lông là loại bệnh có tiến triển âm thầm, chỉ khi trở nặng triệu chứng của chúng mới dần rõ ràng và xuất hiện mụn mủ. Do đó, bạn cần phải nhanh chóng tìm ra phương pháp điều trị mụn viêm nang lông dứt điểm kịp thời.

Điều trị mụn viêm nang lông bằng công nghệ OPT.

Theo các chuyên gia da liễu, khi ở mức độ nhẹ, mụn viêm nang lông chưa gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình trạng thẩm mỹ, sức khoẻ và cuộc sống. Tuy vậy, nếu không kịp thời chăm sóc phù hợp và đúng cách, mụn viêm nang lông sẽ biến tướng và xuất hiện nhiều triệu chứng nguy hiểm. Các chuyên gia y tế cũng đồng thời khuyến cáo rằng, bạn không nên tự ý điều trị mụn viêm nang lông tại nhà khi không có bất cứ sự hướng dẫn và chỉ định nào từ bác sĩ. Cách tốt nhất để dứt điểm loại bệnh lý này là phương pháp điều trị mụn viêm nang lông bằng công nghệ OPT.

Điều trị mụn viêm nang lông tại Lona Spa

Điều trị mụn viêm nang lông bằng công nghệ OPT không chỉ đơn thuần là liệu trình điều trị mụn mà nó còn là tập hợp những phương pháp giúp bạn chăm sóc da mặt và thư giãn tinh thần. Đến với Lona Spa, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm không gian đẳng cấp cùng đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao. Liệu trình điều trị mụn viêm nang lông bằng công nghệ OPT tại Lona Spa sử dụng công nghệ nén oxy tăng cường, cung cấp oxi tươi và khoáng chất, thu nhỏ lỗ chân lông và làm mềm da mà không hề xâm lấn, bóc tách tổn hại đến các vùng da lân cận hay mất quá nhiều thời gian như những phương pháp thông thường khác.

Điều trị mụn viêm nang lông bằng công nghệ OPT tại Lona Spa đảm bảo an toàn – hiệu quả – tiết kiệm – triệt để!