Dấu hiệu bạn nên thanh lọc da mặt

3

Hầu hết làn da chúng ta đều tích tụ một lượng độc tố nhất định. Để loại bỏ lượng độc tố gây hại này, bạn cần tiến hành các biện pháp chăm sóc, thanh lọc da mặt để trả lại làn da tươi trẻ. Dấu hiệu nào cho thấy da mặt của bạn cần được thanh lọc?

Bạn đã rất kiên trì trong việc tìm ra các giải pháp chăm sóc và dưỡng da? Bạn là người cực kỳ quan tâm đến sức khoẻ làn da? Tuy vậy, những nổ lực của bạn hoàn toàn không thể “cứu vãn” làn da đang ngày một xuống cấp. Nguyên nhân là do đâu?

Độc tố dưới da là nguyên nhân cơ bản nhất kiềm hãm sự phát triển của da, làm da xỉn màu, sạm nám, mất sức sống. Độc tố hình thành do môi trường và thói quen sinh hoạt hằng ngày, nếu bạn không thực hiện các biện pháp thanh lọc da mặt, lâu ngày những độc tố này sẽ ăn sâu và phá huỷ làn da tưi trẻ của bạn.

Qúa trình thanh lọc da mặt, đào thải độc tố được ví như là quy trình “dọn rác” cho da, nghĩa là toàn bộ cặn bã, bụi bẩn, yếu tố gây hại cho da sẽ được loại bỏ hoàn toàn, “dọn đường” cho sự vận hành trơn tru của các quy trình tiếp theo. Nếu phân tích kỹ, chúng ta dễ nhận thấy các loại độc tố tích ẩn dưới da thường chứa chì, toxins, thuỷ ngân…đây là các chất gây hại khủng khiếp đến cấu trúc da, có khả năng phá vỡ hàng rào bảo vệ, làm giảm khả năng miễn dịch tự nhiên của làn da.

thanh lọc da mặt tại lona spa

Quá trình thanh lọc da mặt được ví như là quy trình “dọn rác” cho da

Tại thị trường Việt Nam, thanh lọc da mặt được đưa vào ứng dụng tại nhiều Spa và nhận được sự quan tâm đông đảo của tín đồ làm đẹp. Trong đó, liệu trình thanh lọc da mặt tại Lona Spa mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối và nhận được đánh giá cao về phía chuyên môn. Thanh lọc da mặt nếu không được tiến hành thực hiện sớm sẽ dẫn đến các bệnh lý: mụn, lão hoá, lão hoá sớm, nám, sạm, da chảy xệ…

thanh lọc da mặt tại lona spa

Liệu trình thanh lọc da mặt tại Lona Spa mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối

Khi nhận thấy da có những dấu hiệu dưới đây, đã đến lúc bạn nên tiến hành thanh lọc da mặt. Liệu trình thanh lọc da mặt tại Lona Spa là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

  • Da mặt xuất hiện nám, tàn nhang, dấu chân chim, đồi mồi.
  • Da trở nên sạm nám, xuất hiện các đốm đen li ti và sẫm màu không tươi tắn.
  • Da lão hoá, chùng nhão, nhăn nheo, chảy xệ. Nếp nhăn xuất hiện rõ ở đuôi mắt và khoé miệng khi cười.
  • Mụn mủ, mụn bọc, mụn cám đua nhau xuất hiện. Da trở nên sần sùi, khô ráp.

Đó là các dấu hiệu cho thấy làn da bạn đang thật sự “kêu cứu”. Hãy đến ngay Lona Spa để được thực hiện một cách bài bản liệu trình thanh lọc da mặt, đào thải sắc tố melamin, tăng cường dưỡng chất, cải tạo và phục hồi làn da tươi sáng như tuổi đôi mươi.