Công nghệ RF nâng cơ mặt thế nào?

1

Nâng cơ mặt công nghệ RF là giải pháp tối ưu giúp phái đẹp lấy lại sự tươi tắn, rạng ngời của tuổi thanh xuân cho gương mặt. Bạn biết gì về công nghệ RF nâng cơ mặt?

Nét đẹp của phụ nữ là món quà vô giá mà tạo hoá đã ban tặng, dẫu biết thời gian rồi sẽ vơi dần sự quyến rũ, đằm thắm trên khuôn ngài, song các nàng đừng lo lắng, chúng ta vẫn có cách để vẻ đẹp vượt qua sự thách thức của thời gian. Nâng cơ mặt là giải pháp thẩm mỹ mang tính đột phá tiên tiến và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của chị em trong việc níu giữ tuổi thanh xuân, tái tạo lại làn da phơi phới của thời thiếu nữ.

Bước vào ngưỡng tuổi 30, hầu hết tất cả các chị em phụ nữ đều lo lắng khi  phải đối mặt với cuộc chiến chống lại tiến trình lão hoá da. Với một số ít khác, dấu hiệu này hình thành nhanh hơn khi bước khoảng tuổi 25 và gọi là lão hoá sớm. Nguyên nhân làm chị em ở độ tuổi này phiền não là do sự tác động từ bên ngoài: thời tiết, môi trường, ánh nắng mặt trời, hoá chất…và tác động bên trong: sự thay đổi nội tiết tố, chế độ sinh hoạt ăn, uống, ngủ, nghỉ làm ảnh hưởng đến cấu trúc, tạo môi trường khiến Fiprolasts trở nên suy yếu cộng với sự tăng sinh lượng mỡ tích tụ dưới da do tiết tố thay đổi  làm da xuất hiện nếp nhăn, chùng nhão, chảy xệ, lỗ chân lông giãn nở, da không đều màu, thâm sạm, rối loạn sắc tố bên trong…

Nâng cơ mặt công nghệ rf

Phun Oxy tươi bằng công nghệ RF

Khi môi trường Fiprolasts  suy yếu, collagen và eslatin hình thành dưới da bị chèn ép, đến một mức độ nhất định, hai yếu tố này sẽ bị phá huỷ hoàn toàn và đứt gãy. Tệ hơn, cấu trúc xương theo đó cũng có thể thay đổi cùng. Lúc này, để “cứu vãn” làn da, chị em phụ nữ bắt đầu tìm hiểu đến giải pháp nâng cơ mặt.

Nâng cơ mặt công nghệ rf

Nâng cơ mặt giúp làn da tươi tắn rạng ngời

Nâng cơ mặt công nghệ RF là giải pháp làm đẹp mang tính hiện đại đồng thời sở hữu các tính năng vô cùng ưu việt. Nâng cơ mặt được thực hiện nhờ hệ sóng siêu âm điện từ RF kết hợp với quá trình phun Oxy nguyên chất và dưỡng chất chăm sóc len lõi vào từng tế bào da giúp tái sinh và phục hồi nhanh chóng các  sợi collagen chùng nhão. Đây là giải pháp làm đẹp không bóc tách, không gây xâm lấn, mang lại hiệu quả tức thời, an toàn tuyệt đối với công nghệ được chuẩn định chất lượng hoàn hảo.

Liệu trình nâng cơ mặt công nghệ RF được thực hiện trong vòng 140 phút với 15 bước, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không lo ngại rủi ro, không xâm lấn, bóc tách. Chỉ với 15 bước liệu trình, bạn sẽ lấy lại được tuổi thanh xuân cho làn da căng tràn sức sống.