Công nghệ Plasma Pen điều trị vùng mắt như thế nào?

Untitled-1

Với cường độ làm việc áp lực cùng các tác động từ bên trong cơ thể lẫn bên ngoài môi trường khiến vùng da quanh mắt ngày càng bị tổn thương. Để điều trị vùng mắt, phục hồi da hư tổn, cần phải tìm đến phương pháp điều trị đúng đắn nhằm tránh những rủi ro về sau.

Khi bước vào độ tuổi 30, mắt bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu của lão hoá. Các dấu hiệu này có thể xuất hiện sớm hơn gây ra tình trạng lão hoá sớm, song nếu biết tìm ra giải pháp điều trị vùng mắt dứt điểm, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại tuổi thanh xuân của mình.

Điều trị vùng mắt bằng công nghệ Plasma Pen.

Xoá nếp nhăn nhanh.

Công nghệ Plasma Pen sử dụng sóng siêu âm có cường độ cao, lớp sóng này có khả năng tác động trực tiếp tận sâu vào bên trong da, đến các lớp cơ nông. Tại đây, một nguồn năng lượng nhiệt sẽ được tích tụ và tập trung phá vỡ hoàn toàn cấu trúc collagen già cỗi. Cùng với sự co lại đồng thời của các lớp collagen mới liên tục được sản sinh và tạo eslatin dồi dào, khéo phẳng các nếp nhăn, trả lại làn da vùng mắt tươi trẻ.

điều trị vùng mắt bằng công nghệ plasma pen

Đôi mắt tươi trẻ khiến sắc diện rạng ngời

 

Cải thiện tình trạng thâm cuồng, sụp mí.

Rõ ràng, khi làn da bước vào giai đoạn lão hoá, chúng sẽ không tránh được hiện tượng sụp mí mắt , thâm cuồng quanh mắt. Sự sa trễ của lớp mi trên cùng tác động của lớp da dưới thừa sụp xuống làm che trục tầm nhìn. Chính điều này khiến khuôn mặt trông mất sức sống và già đi đáng kể. Với công nghệ Plasma Pen, điều trị vùng mắt thâm, sụp mí không còn khó khăn. Plasma Pen hội tụ luồng sóng siêu âm có cường độ cao nhanh chóng can thiệp sâu vào cấu trúc vùng da dưới mắt, đánh tan cuồng mắt, kéo toàn bộ cơ mắt, hỗ trợ giúp cơ cung mày cao lên, làm khuôn mặt sáng bừng.

Điều trị vùng mắt bằng công nghệ Plasma Pen

Điều trị vùng mắt bằng công nghệ Plasma Pen là giải pháp tối ưu

 

Điều trị vùng mắt an toàn – hiệu quả – Triệt để.

Công nghệ Plasma Pen được đánh giá là giải pháp hoàn hảo giúp bạn khôi phục những vấn đề liên quan đến lão hoá vùng da quanh mắt. Điều trị vùng mắt bằng công nghệ Plasma Pen hiệu quả phần lớn nhờ vào các tác động nhiệt. Nhiệt tác động trực tiếp đến các cơ và từng lớp biểu bì, trung bì, hạ bì, không ngừng sản sinh sợi đàn hồi phục hồi hư tổn cho da.

Điều trị vùng mắt bằng công nghệ Plasma Pen là giải pháp trẻ hoá da mà không cần đến bất kỳ sự tác động nào của phẫu thuật, không xâm lấn, an toàn tuyệt đối và đặc biệt phù hợp với những đối tượng bận rộn vì không mất thời gian nghỉ dưỡng.