Công nghệ Plasma Pen điều trị vùng mắt như thế nào?

1

Ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển, nhu cầu làm đẹp của phụ nữ ngày càng tăng. Cùng với việc chăm sóc da, tắm trắng, massage thư giãn…điều trị vùng mắt lấy lại sự tươi trẻ cho gương mặt cũng là một liệu trình được nhiều chị em phụ nữ quan tâm hiện nay.

Khi nào thì điều trị vùng mắt?

Khi bước vào giai đoạn tuổi 30, da mặt bắt đầu có dấu hiệu lão hoá, nếp nhăn quanh khoé mắt, miệng hình thành rõ rệt. Đó là chưa kể đến sự xuất hiện của quầng thâm, bọng mắt, vết đốm li ti, các yếu tố này làm ảnh hưởng đáng kể đến sắc thái của người phụ nữ. Lúc này, để níu kéo tuổi thanh xuân, lấy lại sự tươi tắn, rạng ngời cho dung nhan, chị em phụ nữ đã bắt đầu quan tâm và nghiên cứu đến một liệu trình điều trị vùng mắt hữu hiệu.

Điều trị vùng mắt bằng công nghệ plasma pen

Đôi mắt đẹp luôn tạo sự lôi cuốn hấp dẫn

Giải pháp nào điều trị vùng mắt hữu hiệu?

Việc vận dụng những phương pháp làm đẹp truyền thống được rất nhiều phái đẹp tin tưởng, song dường như hiệu quả chúng mang lại không đạt như mong muốn mà còn làm hao tốn rất nhiều thời gian đầu tư. Một trong những giải pháp an toàn – triệt để hiện nay nhận được đánh giá cao của giới chuyên môn đó là điều trị vùng mắt bằng công nghệ Plasma Pen.

Điều trị vùng mắt bằng công nghệ Plasma Pen là gì?

Điều trị vùng mắt bằng công nghệ Plasma Pen là một giải pháp mới mang tính hiện đại trong ngành công nghệ làm đẹp. Hoạt động dựa trên cơ chế của sóng siêu âm, Plasma Pen tác động sóng siêu âm lên trên lớp biểu bì da trong một thời gian ngắn. Qúa trình này kích thích sự hoạt động của oxy, giải phóng melamin, làm vùng da quanh mắt nhanh chóng phục hồi, cải thiện lập tức, hiệu quả cao so với chất da ban đầu nhưng không hề gây tổn thương hay đau rát.

Điều trị vùng mắt bằng công nghệ plasma pen

Điều trị vùng mắt bằng công nghệ Plasma Pen an toàn – hiệu quả

Giống với cơ chế hoạt động và hiệu quả tác động của Laser CO2, điều trị vùng mắt bằng công nghệ Plasma Pen có khả năng điều chỉnh song vi điện và tần số phụ hợp với da. Plasma Pen hiện nay đang được ứng dụng hiệu quả trong vấn đề điểu trị bọng mắt, cuồng thâm, mụn thịt, se lỗ chân long, loại bỏ nếp nhăn, xoá mụn ruồi và định hình vùng mí.

Với hiệu quả vượt trội trong vấn đề điều trị vùng mắt, Plasma Pen được các chuyên gia da liễu nhận định là giải pháp làm đẹp tiên tiến, hiện đại và phù hợp với những người không có nhiều thời gian nhưng mong muốn đạt được hiệu quả nhanh chóng. Plasma Pen có khả năng tạo ra cao áp cao tần có tần suất lên đến 60Hz.