Công nghệ Oxy Jet điều trị sẹo rổ như thế nào?

090300_4

Với sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ hiện nay, làm đẹp trở thành một nhu cầu cấp thiết và phần nào có tính quyết định nên thành công trong cuộc sống của người phụ nữ.

Nhiều chị em không may mắn sở hữu làn da kém hoàn hảo, nám, tàn nhanh, sẹo rổ hình thành do mụn…Sẹo rổ là một trong những nguyên nhân khiến nhiều chị em và nam giới mất tự tin, đánh rơi nhiều cơ hội trong cuộc sống. Vấn đề điều trị sẹo rổ diễn ra tương đối khó khăn do ảnh hưởng bởi thời gian và liệu trình. Tuy vậy, với công nghệ Oxy Jet, bạn hoàn toàn có thể điều trị sẹo rổ dứt điểm một cách an toàn trong thời gian ngắn nhất.

Tìm hiểu về công nghệ Oxy Jet.

Oxy Jet được biết đến như là một giải pháp hiệu quả trong vấn đề làm trẻ hóa da và điều trị sẹo rổ an toàn.  Điều trị sẹo rổ bằng công nghệ Oxy Jet đang chiếm được sự ủng hộ của rất nhiều chuyên gia thẩm mỹ bởi những kết quả tốt đẹp mang đến cho khách hàng.

Điều trị sẹo rổ bằng công nghệ Oxy Jet

Oxy Jet là giải pháp cho làn da sẹo rổ

Điều trị sẹo rổ bằng công nghệ Oxy Jet thực chất là quá trình chắt lọc oxy tự nhiên có trong không khí và đưa vào trong thiết bị tạo Oxy tinh khiết. Qúa trình này sẽ tạo ra được một lượng oxi tinh khiết lên đến trên 90%. Tiếp sau đó, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ nhờ đến sự hỗ trợ của các công cụ như đầu phun, súng đẩy dưỡng chất, mặt nạ…nhằm dẫn truyền oxy vào da đến tận tế bào sâu nhất bên trong da.

Để tạo nên hiệu quả điều trị sẹo rổ nói riêng cũng như chăm sóc và trẻ hóa da nói chung, thiết bị Oxy Jet cần có các dụng cụ quan trọng như sau:

Đầu phun: Thiết bị này có vai trò đẩy oxi tinh khiết với tốc độ cao nhất vào tận tế bào sâu nhất của da. Đầu phun được đánh giá là thành phần quan trọng nhất để tạo nên hiệu quả trong quá trình điều trị sẹo rổ bằng công nghệ Oxy jet. Ngoài ra, dụng cụ này còn có nhiệm vụ lấy đi các bụi bẩn, bã nhờn, mụn cứng đầu dưới bề mặt da.

Mặt nạ: Để toàn bộ khuôn mặt được cung cấp trọn vẹn  dưỡng chất, mặt nạ có nhiệm vụ bao phủ giúp da mặt hấp thụ một lượng oxy tinh khiết.

Điều trị sẹo rổ bằng công nghệ Oxy Jet

Điều trị sẹo rổ bằng công nghệ Oxy Jet cho làn da mịn màng

Súng đẩy dưỡng chất: Súng đẩy dưỡng chất là dụng cụ tạo áp lực nhằm dẫn dắt khí oxy thẩm thấu vào tế bào da hiệu quả. Đây cũng là giai đoạn các dưỡng chất, tinh chất hoạt động mạnh mẽ. Khí Oxy có vai trò tạo một lực nén lên các dưỡng chất, tinh chất (thường là serum, essence…) để đưa các tinh chất này vào sâu trong da, kết hợp mạnh mẽ cùng oxy tinh khiết trên 90% điều trị sẹo rổ hiệu quả.

Điều trị sẹo rổ với công nghệ Oxy Jet là phương pháp giải quyết dứt điểm các vết sẹo rổ, sẹo lõm, sẹo lâu năm, thông qua đó, da mặt được cung cấp một lượng dưỡng chất thiết yếu, thúc đẩy quá trình trẻ hóa da, kích thích sự sắp xếp cấu trúc da, , điều trị sẹo rổ dứt điểm, trả lại làn da mịn màng, tươi trẻ.