Cơn sốt lăn kim trị sẹo rỗ

con-sot-lan-kim-tri-seo-ro-2

Lăn kim trị sẹo rỗ là phương pháp làm đẹp trở thành trào lưu mới trong thời gian gần đây bởi tính an toàn và hiệu quả không ngờ.

Sẹo rỗ rất dễ hình thành sau mụn do bị tổn thương sâu của viêm nang lông xâm phạm xuống khu vực trung bì hình thành nên túi mủ. Túi mủ là nguyên nhân gây ra hoại tử làm mất khối mô sâu, lúc này sẹo rỗ hình thành. Việc điều trị sẹo rỗ diễn ra khá khó khăn do phải tìm đúng liệu pháp hiệu quả và thích hợp. Một trong những giải pháp được biết đến về tính triệt để hiện nay là lăn kim trị sẹo rỗ.

Nguyên nhân hình thành sẹo rỗ.

Sẹo rỗ có hình dạng tròn đều, lõm sâu, diện tích khoảng 2-5mm, sẹo rỗ thường xuất hiện ở khu vực trán, hai má và mũi. Khá nhiều chị em khi tìm đến liệu trình lăn kim trị sẹo rỗ tại Lona Spa muốn dứt điểm các vết sẹo do thuỷ đậu. Sẹo để lại do thuỷ đậu có kích cỡ lớn hơn bình thường song nông hơn và phân bố rãi rác. Thông thường, dạng sẹo này cần phải được chữa bằng giải pháp chuyên môn như lăn kim trị sẹo rỗ chứ không sử dụng liệu pháp thiên nhiên, truyền thống mà tự lành được.

lăn kim trị sẹo rỗ tại Lona Spa

Sẹo rỗ là nổi ám ảnh lớn của phụ nữ

 

Nặn mụn cũng là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra sẹo rỗ. Trong giai đoạn da bị viêm nang lông, việc tự ý nặn mụn sẽ làm da bị nhiễm trùng khiến tình trạng viêm nhiễm ngày càng bùng phát và trở nặng. Tương tự, việc nặn, chích, hút mụn mà không giữ vệ sinh cũng làm cho vi khuẩn lây lan phát triển thành mụn dạng nang.

Tại sao bạn nên lăn kim trị sẹo rỗ tại Lona Spa?

Sẹo rỗ là một trong những loại sẹo khó điều trị. Một khi mô sẹo hình thành nghĩa là làn da đã bị hư tổn, cấu trúc da bị thay đổi, do đó, việc tác động từ bên ngoài không thể làm lành mụn. Vốn có đặc tính lành nhưng các loại thảo dược tự nhiên cũng không có cơ chế làm lành sẹo, kem, thuốc, gel bôi cũng tương tự vì chưa được kiểm chứng rõ ràng. Đó là lý do muốn dứt điểm, bạn nên tìm đến liệu trình lăn kim trị sẹo rỗ.

lăn kim trị sẹo rỗ tại Lona Spa

Lăn kim là phương pháp trị sẹo rỗ hiệu quả

Lăn kim trị sẹo rỗ là giải pháp được các chuyên gia ngành thẩm mỹ đánh giá rất cao về tính hiệu quả và độ an toàn. Lona Spa là một trong những viện chăm sóc da ứng dụng công nghệ lăn kim uy tín điều trị triệt để vết sẹo. Với sự tiếp cận nhanh nhạy nhiều kiến thức hiện đại kết hợp máy móc tối tân, Lona Spa sở hữu đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm được thiết kế một quy trình kỹ thuật chuyên sâu cao mang đến sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng và hiệu quả trị sẹo rỗ.