Có bao nhiêu phương pháp tẩy tế bào chết?

co-bao-nhieu-phuong-phap-tay-te-bao-chet-2

Tẩy tế bào chết không đơn thuần là việc chà xát các sản phẩm chăm sóc lên da bởi nó có rất nhiều phương pháp, bạn đã biết phương pháp nào là hiệu quả?

Bạn biết gì về tẩy tế bào chết?

Có thể hiểu tế bào chết là lớp tế bào cũ tồn tại trên da, khi hình thành ở mức độ vừa phải nó trở thành “tấm chắn” bảo vệ da tránh khỏi các tác động xấu từ bên ngoài, ngược lại lớp tế bào quá dày, làn da sẽ trở nên khô ráp, sần sùi, mất sức sống. Một làn da ủ rũ, không tươi tắn là hệ quả tất yếu của việc lười tẩy tế bào chết. Song, quá trình này không đơn thuần là việc chà xát các sản phẩm chăm sóc lên da mà được thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau. Hiện nay, giới chăm sóc và làm đẹp da chia quá trình tẩy tế bào chết ra làm 3 dạng: Dạng vật lý, dạng hoá học và dạng chuyên sâu.

Các phương pháp tẩy tê bào chết.

Tẩy da chết chuyên sâu.

Phương pháp này chủ yếu được thực hiện tại các viện chăm sóc và spa có đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm và lành nghề. Để trải nghiệm giải pháp chuyên sâu, nhiều chị em đã tìm đến liệu trình tẩy tế bào chết tại Lona Spa. Bắt kịp xu hướng chăm sóc và làm đẹp của phụ nữ hiện đại, Lona Spa luôn nổ lực mang đến cho chị em những liệu trình chất lượng, an toàn và đạt kết quả nhanh nhất. Tẩy tế bào chết tại Lona Spa hiện đang nhận được rất nhiều đánh giá tích cực bởi thái độ phục vụ, phong cách chăm sóc, không gian thư giãn lý tưởng cùng đội ngũ có tay nghề chuyên môn cao.

Cũng như chăm sóc da, tẩy tế bào chết có nhiều phương pháp

Tẩy da chết vật lý.

Tẩy tế bào chết vật lý là phương thức thường gặp nhất, chị em thường áp dụng phương thức này với các sản phẩm chăm sóc khác nhau. Các cách tẩy da chết theo hướng truyền thống: dùng đường, cà phê cũng được xếp vào mục tẩy tế bào chết vật lý.

Thông thường, loại bỏ da chết bằng phương pháp vật lý gồm có hai cách: dạng lột và dạng tẩy, trong đó dạng tẩy được tin dùng hơn cả.

Tẩy tế bào chết hoá học.

Để đạt hiệu quả trông thấy, bạn nên tham khảo liệu trình tẩy tế bào chết tại Lona Spa hoặc nếu không, bạn có thể áp dụng phương pháp tẩy hoá học.

Giống với bước dưỡng ẩm trong da, tẩy hoá học được xem như là một cách dưỡng da trong quy trình chăm sóc da hằng ngày. Để hạn chế tình trạng da khô sau khi thực hiện liệu pháp tẩy hoá học, bạn nên tìm đến các sản phẩm dưỡng và chăm sóc da thành phần dưỡng ẩm. Như thế da vừa được tẩy sạch lại vừa được chăm sóc, thư giãn cho làn da.

Tóm lại, tẩy tế bào chết là một trong những bước quan trọng với quy trình làm đẹp. Song để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn cần lưu ý đến những vấn đề an toàn và hiệu quả. Nhằm tránh tối đa những nguy hại đáng tiếc cho da, tốt nhất hãy đến với Lona Spa để tham khảo liệu trình tẩy tế bào chết tuyệt vời này.