Có bao nhiêu phương pháp nâng cơ mặt?

9

Khi tuổi càng cao, các lớp collagen và eslatin cấu tạo dưới da dần suy giảm khiến da bắt đầu chùng nhão, chảy xệ. Để giải quyết vấn đề này, nhiều chị em đã tìm đến giải pháp nâng cơ mặt nhằm giữ trọn tuổi thanh xuân.

Với liệu trình nâng cơ mặt, ngành thẩm mỹ hiện đã có rất nhiều giải pháp tiến tiến giúp chị em rút ngắn tối đa thời gian điều trị đồng thời mang đến hiệu quả an toàn tuyệt đối. Nâng cơ mặt là một thuật ngữ dùng để gọi cho phương pháp thẩm mỹ mang tính hiện đại, an toàn, triệt để, phương pháp này giúp làm căng da mặt, nâng các cơ chảy xệ, là phẳng các nếp nhăn hình thành quanh khoé mắt và  giảm rõ rệt các dấu hiệu của tuổi tác làm da săn chắc, tươi trẻ hơn.

Có bao nhiêu phương pháp nâng cơ mặt hiện nay?

Nhiều chị em phụ nữ vì mong muốn có được gương mặt hoàn hảo, trẻ trung nên đã thử tìm đến nhiều giải pháp nâng cơ mặt khác nhau. Những phương pháp truyền thống, đơn giản, tiết kiệm nhận được sự tin tưởng của chị em hơn cả.

nâng cơ mặt

Nâng cơ mặt là giải pháp chống chảy xệ

Các phương pháp nâng cơ mặt truyền thống.

  1. Dùng chuối và mật ong.

Chuối là loại trái cây chứa rất nhiều dưỡng chất và các chất chống oxi hoá. Chuối kết hợp với mật ong sẽ hình thành một hỗn hợp hỗ trợ làm căng bề mặt da, sử dụng đều đặn hàng ngày sẽ giúp các cơ mặt nâng lên rõ rệt.

  1. Trà xanh và cám gạo.

Trà xanh có rất nhiều công dụng hoàn hảo trong liệu trình làm đẹp. Trà xanh có tính oxy hoá cao khi kết hợp với cám gạo, trà xanh tác động làm tăng kết cấu cố định có trong thành phần của cám gạo. Hỗn hợp này giúp các cơ da được định hình nếu sử dụng liên tục và đều đặn trong một khoảng thời gian.

  1. Nâng cơ mặt công nghệ RF

Với các phương pháp nâng cơ truyền thống, việc kết hợp những yếu tố có sẵn cần phải duy trì trong một khoảng thời gian dài, đòi hỏi sự kiên trì và  đầu tư thời gian. Đây là vấn đề gây khó khăn với phụ nữ hiện đại, những người có nhu cầu làm đẹp nhưng không có nhiều thời gian. Nắm bắt được tâm lý làm đẹp chung, phương pháp nâng cơ mặt công nghệ RF ra đời như là một giải pháp làm đẹp hoàn hảo dành cho chị em.

nâng cơ mặt công nghệ rf

Nâng cơ mặt bằng công nghệ RF

Công nghệ RF là giải pháp nâng cơ mặt an toàn, hiệu quả mà hoàn toàn không gây đau đớn, không để  lại các tác dụng phụ. Với giải pháp này, phái đẹp không những giải quyết được các vấn đề lão hoá của da mà còn thúc đẩy eslatin, collagen tăng sinh, làm da căng bóng, mịn màng, trẻ ra đến vài tuổi đôi mươi.