Có bao nhiêu phương pháp giảm béo?

28

Ngày nay, tình trạng thừa cân, béo phì đang có xu hướng tăng nhanh và tăng mạnh ở người trẻ. Giảm béo theo đó cũng trở thành một thách thức lớn, nhất là với những người lười vận động.

Theo số liệu thống kê của cục y tế dự phòng (Bộ Y tế), năm 2016, ở Việt Nam tỉ lệ người trưởng thành dư thừa cân nặng chiếm con số lên đến 25% tổng dân số. Đây là một kết quả đáng báo động.

Để khắc phục được tình trạng thừa cân, nhiều người đã cố gắng tìm hiểu và áp dụng các phương pháp riêng lẻ khác nhau. Nhưng liệu, phương pháp giảm béo nào mới mang lại hiệu quả nhanh nhất?

Giảm béo bằng phương pháp truyền thống.

Chế độ dinh dưỡng.

Đây chính là giải pháp được nhiều người biết đến và áp dụng nhiều nhất. Tuy vậy, để đạt được hiệu quả tối ưu, bạn cần phải vạch ra một kế hoạch ăn uống khắt khe, khoa học, ăn theo chế độ low-carb. Phương pháp này được đánh giá tốt cho sức khoẻ nhưng hiệu quả rất chậm.

Tập luyện.

Phương pháp này được đánh giá mang lại hiệu quả khá tích cực. Song, với những người sở hữu thể trạng yếu và không có tính kiên trì sẽ khó theo đuổi một chế độ luyện tập hoàn hảo.

282

Giảm béo bằng phương pháp truyền thống đạt hiệu quả không cao

Giảm béo bằng phương pháp hiện đại.

Giảm béo với công nghệ RF.

Các phương pháp truyền thống tuy đơn giản, chủ động nhưng lại tiêu tốn của bạn một khoảng thời gian khá lớn để đầu tư. Với những người bận rộn, điều này quá xa xỉ!

Đó là lý do ngày nay, ngành công nghiệp thẩm mỹ và làm đẹp đã không ngừng nổ lực, khám phá ra nhiều công nghệ hiện đại, khoa học, giúp cải thiện sức khoẻ và sắc đẹp của con người bằng các phương pháp tối ưu nhất. Một trong số đó phải kể đến liệu trình giảm béo với công nghệ RF.

28

Giảm béo bằng công nghệ RF an toàn, triệt để

Giảm béo với công nghệ RF hoạt động dựa vào sự hỗ trợ của bước sóng điện từ, đi sóng siêu âm bức phá các mô mỡ cục bộ. Bước sóng này có khả năng sản sinh ra một lượng nhiệt năng nhất định làm giải phóng triglyceride có trong tế bào mỡ. Chất này dưới sự tác động của enzyme lipaza được phân giải thành axit béo sau đó nhanh chóng bài tiết ra bên ngoài.

Công nghệ RF là công nghệ mang đến những ưu điểm vượt trội trong tiến trình giảm béo. Giảm béo triệt để, không tái phát, không mất thời gian nghĩ dưỡng, an toàn và hạn chế tối đa sự xâm lấn.

Giảm béo  bằng phương pháp massage.

Cùng với liệu trình giảm béo bằng công nghệ RF, massage là một giải pháp giảm béo mang tính hiện đại. Sau bước massage, cơ thể bạn sẽ có khả năng giảm từ 0.5 – 1kg. Tuy vậy, điều đáng buồn là massage khó duy trì được một kết quá dài lâu. Sau khi nạp năng lượng vào cơ thể vào một thời điểm sau đó, cơ thể bạn sẽ nhanh chóng lấy lại số cân nặng như ban đầu.

Như vậy, trong tất cả các giải pháp giảm cân an toàn hiện nay, giảm béo với công nghệ RF được đánh giá cao về hiệu quả và mức độ an toàn. Với công nghệ RF, người thừa cân sẽ thôi lo  lắng về vấn đề béo tái phát, thoả sức tự tin khoe dáng mỗi ngày!