Có bao nhiêu phương pháp điều trị sẹo rổ?

5_2_salmonsashimi

Mụn là nguyên nhân khiến da mặt xuất hiện những vết sẹo rổ không mong muốn. Làm thế nào để điều trị sẹo rồ một cách dứt điểm, an toàn và hiệu quả?

Sẹo rổ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ, làm cho chị em phụ nữ mất tự tin trong công việc và cuộc sống. Hiện nay, có rất nhiêu phương pháp điều trị sẹo rổ từ thiên nhiên đến các công nghệ tiên tiến bậc nhất,. Dưới đây là một số giải pháp trị sẹo gợi ý cho chị em.

Điều trị sẹo rỗ trên mặt bằng cà chua.

Ăn sống cà chua hoặc uống nước ép cà chua mỗi ngày là cách giúp chữa bệnh và đẩy lùi sẹo rổ một cách nhanh nhất. Cà chua là thực phẩm cung cấp Vitamin A, C để ngăn ngừa tối đa sự xuất hiện sẹo. Tuy nhiên, cách này đòi hỏi bạn phải duy trì trong suốt một thời gian dài và hiệu quả cao với các loại sẹo ở mức độ nhẹ.

Dùng mật ong.

Dùng mật ong để bôi trực tiếp lên vết sẹo và để khoảng 10 phút, sau cùng rửa lại bằng nước. Điều trị sẹo rổ với phương pháp tự nhiên này được đánh giá an toàn, lành tính cho làn da.

Điều trị sẹo rổ bằng quả dứa.

Dứa cũng có tác dụng trị sẹo hiệu quả. Dùng một trái dứa cắt lát mỏng sau đó xát lên vùng da sẹo. Hoặc bạn có thể xay nhuyễn dứa và đắp trực tiếp. Mỗi lần đắp 40 phút và phải duy trì thường xuyên mới đạt được hiệu quả như mong muốn.

Với các giải pháp điều trị sẹo rổ bằng đặc tính từ các loại thực vật lành tính, nếu kiên trì áp dụng, các loại sẹo ở mức tương đối có thể khắc phục được. Tuy vậy, với những sẹo rổ lâu năm, có tính chất lan rộng, làm thế nào để điều trị dứt điểm?

1064061-child-1457704262-468-640x480

Điều trị sẹo rổ bằng các phương pháp tự nhiên không giải quyết tận gốc sẹo lâu năm

Điều trị sẹo rổ với công nghệ Oxy Jet – Giải pháp cho các loại sẹo rổ lâu năm.

Với các loại sẹo rổ lâu năm, để loại bỏ dứt điểm, bạn cần phải tìm đến một liệu trình điều trị khoa học cùng công nghệ tiên tiến. Điều trị sẹo rổ với công nghệ Oxy Jet là một giải pháp tối ưu dành cho những vết sẹo rổ lâu năm, sẹo có tính chất lan rộng và khó dứt điểm.

5_2_salmonsashimi

Điều trị sẹo rổ với công nghệ Oxy Jet

Oxy Jet được biết đến với phương pháp dẫn truyền oxi xuống tầng sâu nhất của tế bào da, nơi các tế bào mới được hình thành. Oxy nguyên chất có vai trò kích thích sự hình thành của collagen eslatin, tái tạo, sắp xếp lại cấu trúc da, các vết sẹo được tiêu biến.

Điều trị sẹo rổ với công nghệ Oxy Jet là giải pháp nhanh nhất để lấy lại sự mịn màng, tươi trẻ cho da. Với các vết sẹo rổ lâu năm, phương pháp Oxy Jet là lựa chọn tối ưu nhất.

Chưa bao giờ việc điều trị sẹo rổ lại trở nên dễ dàng đến thế với Oxy Jet!