Chăm da sau điều trị nám bằng công nghệ Picosure

TRINAMLONASPA

Liệu trình điều trị nám bằng công nghệ Picosure là giải pháp hoàn hảo nhất để giải quyết triệt để các vấn đề về nám da.

Nguyên nhân hình thành nám da

Nám da là tình trạng rất thường gặp ở phụ nữ sau 30 tại Việt Nam. Đây là loại bệnh lý về da rất khó điều trị bởi đặc tính. Hơn nữa hiện nay, các liệu trình quy chuẩn như điều trị nám bằng công nghệ Picosure chưa được biết đến nhiều do đó không ít chị em gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình điều trị nám.

Nhìn chung, nám được hình thành chủ yếu do sự rối loạn sắc tố da được hình thành bởi hắc tố melamin dư thừa quá mức. Melamin là yếu tố chính gây ra sự mất đều màu trên da, hội tụ thành những mảng nâu, vàng nâu lớn bé khác nhau. Những phương pháp chữa trị nám thông thường rất khó để ngăn chặn và điều trị triệt để. Đó là lý do Lona Spa nghiên cứu và đưa vào áp dụng liệu trình điều trị nám công nghệ Picosure.

Có rất nhiều nguyên nhân hình thành nám ở phụ nữ

Điều trị nám bằng công nghệ Picosure

Từ khi quy trình điều trị nám bằng công nghệ Picosure xuất hiện, việc điều trị nám dường như luôn mang đến hiệu quả cao cùng tính triệt để cam kết. Quy trình điều trị nám bằng Picosure tại Lona Spa là công nghệ trị nám hiệu quả – nhanh chóng – an toàn trên thế giới.

Điều trị nám bằng công nghệ Picosure là bước đột phá lớn trong ngành công nghiệp thẩm mỹ và làm đẹp công nghệ cao. Picosure nổi trội nhờ tốc độ nhanh hơn so với công nghệ các phương pháp thông thường trước đây. Tại Lona Spa, liệu trình điều trị nám da bằng công nghệ Picosure tận dụng hoạt động bước sóng Pico giây với công nghệ sóng áp lực và xung ánh sang tác dụng lên các khu vực da tổn thương và điều trị mà không gây ảnh hưởng đến những vùng da lân cận.

Điều trị nám bằng công nghệ Picosure

Chăm sóc da sau điều trị nám bằng công nghệ Picosure như thế nào?

Sau liệu trình điều trị nám bằng công nghệ Picosure  tại Lona Spa, bạn nên lưu ý một số vấn đề về chăm sóc da để đạt kết quả hoàn hảo.

  • Tuyệt đối không sử dụng các mặt nạ tự nhiên, các loại mặt nạ chống nám bày bán tràn lan trên thị trường.
  • Chống nắng tuyệt đối và luôn luôn sử dụng kem chống nắng #Rodney, bảo vệ da tối thiểu 700 phút. Tham khảo sản phẩm tại: http://www.rodney.vn/shop/rodney-beauty-cream/rodney-tinh-chat-oc-sen-va-collagen-bien
  • Dùng kem dưỡng ẩm da hàng ngày, rửa mặt bằng sữa rửa mặt và massage nhẹ nhàng bằng các sản phẩm chăm sóc chất lượng như http://www.rodney.vn/shop/shanfujung/shanfujung-cleaning-milk-shanfujung-sua-rua-mat
  • Chỉ có thể kết hợp với thuốc (kem tái tạo, kem trị nám, tàn nhang), thuốc uống (thuốc hỗ trợ nội tiết) để điều trị nám, tàn nhang khi có sự chỉ định của bác sĩ. Tăng cường sử dụng các sản phẩm phục hồi và tái tạo da.