Cách điều trị sẹo rổ dứt điểm

Q

Sẹo rổ gây ra bởi nhiều nguyên nhân, để điều trị sẹo rổ dứt điểm, bạn cần phải tìm đến một giải pháp chữa trị bằng công nghệ hiện đại, an toàn và hiệu quả.

Nguyên nhân nào gây ra sẹo rổ?

Tình trạng rổ trên da mặt là tình trạng rất thường gặp ở nhiều người nhưng lại gây khó khăn trong việc tìm ra một liệu trình điều trị hiệu quả. Có rất nhiều nguyên nhân khiến da hình thành sẹo rổ, dưới đây là 3 nguyên nhân chính:

Sẹo mụn:

Mụn chính là tác nhân gây ra sẹo rổ. Sau khi mụn được lấy đi, bề mặt da sẽ hình thành nên khoảng hoại tử nhỏ, nếu  không chăm sóc và vệ sinh đúng cách, vùng da này sẽ dễ bị tổn thương sâu, nhiễm trùng và hình thành sẹo.

Vì mụn hình thành do yếu tố nội, ngoại sinh và khó ngăn cản được, do đó, một khi sẹo rổ hình thành do mụn, quá trình điều trị sẹo rổ cũng diễn ra khó khăn hơn.

điều trị sẹo rổ

Sẹo rổ luôn trở thành nổi lo của nhiều người

Sẹo thuỷ đậu.

Sẹo do thuỷ đậu hay còn gọi là trái rạ thường có bề mặt rộng từ 3-8mm. Đây là di chứng do các nốt thuỷ đậu để lại, khó làm đầy, gây mất thẩm mỹ trầm trọng nếu không tìm ra một giải pháp điều trị sẹo rổ hiệu quả tức thời.

Lỗ chân lông to.

Với những làn da nhạy cảm, da dễ rơi vào trạng thái mất cân bằng, độ Ph bất ổn, khiến lỗ chân lông giãn nở to, lâu ngày tăng kích thước tương tự sẹo rổ.

Phương pháp nào điều trị sẹo rổ dứt điểm.

Điều trị sẹo rổ bằng công nghệ Oxy Jet ngày nay được đánh giá là giải pháp hữu hiệu nhất mang trả lại làn da hoàn hảo cho những người bị sẹo rổ. Đây là công nghệ được các chuyên gia và bác sĩ thẩm mỹ trên toàn thế giới đánh giá cao, hiện Oxy Jet đang được ứng dụng rộng rãi tại các trung tâm thẩm mỹ và Spa tại Việt Nam.

Lona Spa là một trong những Spa đi đầu trong cách vận dụng hiệu quả phương thức điều trị sẹo rổ bằng công nghệ Oxy Jet. Với Oxy Jet, những mảng sẹo nhỏ li ti cho đến các sẹo hình thành lâu năm đều có thể chữa trị hiệu quả.

điều trị sẹo rổ

Điều trị sẹo rổ bằng công nghệ Oxy Jet

Để liệu trình điều trị sẹo rổ bằng công nghệ Oxy Jet diễn ra hiệu quả, cần phải trải qua các bước như sau:

  • Rửa sạch mặt trước khi thực hiện liệu trình.
  • Tiến hành tẩy tế bào chết và làm sạch bả nhờn cùng bụi bẫn tích tụ dưới bề mặt da bằng xông hơi. Đây được xem là bước trung gian giúp hiệu quả của công nghệ Oxy Jet được phát huy.
  • Tiếp đó, máy Oxy Jet sẽ thực hiện quá trình chắt lóc oxy tinh khiết lên đến 98% kết hợp với các chất dưỡng da(serum, essence…) truyền dẫn sâu vào trong các tế bào da.
  • Cuối cùng là bước chăm sóc da bằng sản phẩm đặc trị chống lão hoá, làm trẻ hoá da, các loại sản phẩm hỗ trợ chăm sóc và bảo vệ da.

Ngoài việc điều trị sẹo rổ hiệu quả, da còn được chăm sóc từ sâu bên trong:

  • Làm trắng sáng, mịn màng nhờ oxy tươi nguyên chất.
  • Se khít lỗ chân lông.
  • Da chắc khoẻ từ trong ra ngoài.

Điều trị sẹo rổ bằng công nghệ Oxy Jet tại Lona Spa mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng công nghệ cũng như thái độ tận tâm. Đừng để vấn đề điều trị sẹo rổ làm bạn lo lắng nữa nhé!

Hãy tìm đến với Lona Spa, chúng tôi sẽ giúp bạn!