Cách điều trị mụn viêm nang lông nhanh nhất

trị-mụn-lonaspa

Mụn viêm nang lông là tình trạng mụn khá nguy hiểm. Nếu không điều trị kịp thời, mụn có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Mụn viêm nang lông là gì?

Mụn viêm nang lông hay còn gọi viêm lỗ chân lông hình thành do phần nông của nang lông . Chúng thường hình thành ở một vài nang lông hoặc nhiều nang long cùng một lúc. Mụn viêm nang lông có thể xuất hiện ở mọi vùng da trên cơ thể, nhất là vùng mặt. Đây là căn bệnh khá phổ biến do vậy, người ta thường điều trị mụn viêm nang lông bằng công nghệ OPT hiện đại ngừa dứt điểm và đảm bảo an toàn.

Viêm nang lông là loại mụn rất khó điều trị

Nguyên nhân gây ra mụn viêm nang lông.

Với mụn viêm nang lông, có thể xem ngứa là triệu chứng đầu tiên của mụn, chuyển biến tiếp theo có thể xuất hiện mủ trắng hoặc da trở nên khô và sần sùi. Mụn viêm nang lông nếu không điều trị sớm có thể sẽ gây ra u nhọt, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, nấm làm phân huỷ tế bào dưới da. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra mụn viêm nang lông , trong đó các nguyên nhân dưới đây là chủ yếu:

Di truyền: Có đến hơn 50% người mắc mụn viêm nang lông đều do di truyền. Mặc dù hiện nay chưa có một thông tin chắc chắn nào về việc mụn viêm nang lông có lây hay không nhưng tốt nhất mọi người nên cảnh giác và phòng bệnh.

Do vệ sinh: Vệ sinh da không sạch sẽ là cho tế bào chết và bã nhờn tích tụ sâu trong lỗ chân lông. Đây chính là nơi tích tụ vi khuẩn mạnh mẽ.

Do tuyến mồ hôi: Tuyến bã dầu hoạt động mạnh sẽ tiết ra nhiều chất dầu làm bịt kín các nang lông và cản trở sự phát triển của chúng.

Do tẩy lông sai: Việc cạo, nhổ lông không đúng cách cũng là nguyên nhân làm mụn viêm nang lông xuất hiện. Những vết trầy xước, vết thương để lại sau khi cạo, nhổ lông sẽ làm cho da bị nhiễm trùng và gây viêm nhiễm trầm trọng.

Điều trị mụn viêm nang lông bằng công nghệ OPT

Mụn viêm nang lông là một trong số ít loại mụn gây rất nhiều khó khăn cho quá trình điều trị do đó, nếu không tìm ra phương pháp đúng đắn bệnh có thể trở nặng và gây nguy hiểm rất nhiều lần. Bỏ qua các phương pháp truyền thống gây mất thời gian và công sức khác, điều trị mụn viêm nang lông tại Lona Spa là một trong những liệu trình khiến chị em tin cậy và đánh giá rất cao.

Điều trị mụn viêm nang lông bằng công nghệ OPT tại Lona Spa ứng dụng mạnh mẽ công năng vượt trội của sóng OPT, sóng siêu âm, cung cấp oxi tươi và dưỡng chất thẩm thấu sâu vào bên trong, điều trị và làm dịu các tổn thương do mụn. Với những tính năng vượt trội, điều trị mụn viêm nang lông bằng công nghệ OPT tại Lona Spa cho hiệu quả điều trị tốt, giảm thiểu tác dụng phụ, khắc phục tối đa cảm giác đau rát trong điều trị. Liệu trình đảm bảo an toàn tuyệt đối, vô hại với mọi loại da, vượt trội hơn so với các phương pháp trị mụn thông thường.