Cách chăm sóc da khô, mất nước do lão hoá.

Untitled-1

Quá trình loã hoá có thể làm thay đổi đặc tính và cảm giác trên da. Cần chú tâm đến phương pháp chăm sóc da khô, mất nước do lão hoá để bảo vệ làn da tránh khỏi các tác nhân gây hại cả bên trong lẫn bên ngoài.

Dấu hiệu của làn da khô do lão hoá.

Da khô do lão hoá thường có những dấu hiệu rất rõ ràng và cần phải có một thời gian chăm sóc lâu dài. Bên cạnh thuộc tính khô sần của da, da khô do lão hoá còn bị tăng tính trạng khô đồng thời đi kèm với độ tăng nhạy cảm.

Biểu hiện của da khô do nhạy cảm:

  • Thô ráp.
  • Xuất hiện vết nứt nẻ.
  • Tróc vảy, có vết chai sần.
  • Ngứa ngáy trên da.
  • Nếp nhăn sâu xuất hiện rõ ràng, ngày càng nhiều hơn.

top-white-d6-co-thich-hop-cho-lan-da-kho-khong

Da khô, mất nước do lão hoá là trường hợp rất phổ biến

Chăm sóc da khô, mất nước do lão hoá như thế nào?

Vấn đề chăm sóc da khô, mất nước tại tphcm hiện nay nhận được sự đầu tư về mặt công nghệ của rất nhiều Spa và trung tâm thẩm mỹ. Hầu hết, để quá trình chăm sóc da khô, mất nước đạt tối ưu, các viện làm đẹp đều chú trọng đến những thành phần hoạt hoá quan trọng sau:

Ceramide-3.     

Ceramide-3 là chất giúp phục hồi và cải thiện lớp hàng rào bảo vệ da tối ưu, giảm tối đa tình trạng thiếu hụt lipid.

Hyaluronic Acid 

Hyaluronic Acid là thành phần tự nhiên có khả năng giữ ẩm và cải thiện quá trình tái tạo cũng như phân bổ các chất dinh dưỡng có trong da. Hyaluronic Acid phát huy công dụng ngay với cả các nếp nhăn do đó nó có hiệu quả đối với việc giải quyết những làn da khô do lão hoá.

Urea.

Urea là nhân tố tự nhiên giúp dưỡng ẩm hiệu quả, Urea còn được gọi là NMF. Đây là thành phần lý tưởng trong việc điều trị và chăm sóc da khô, mất nước, da lão hoá, sạm nám, tàn nhang…

Ngoài các thành phần hoạt hoá trên, hiện nay, việc chăm sóc da khô, mất nước tại tphcm ở các viện thẩm mỹ, làm đẹp rất quan tâm đến quá trình ứng dụng công nghệ hiện đại vào các bước liệu trình. OxyJet được biết đến là một trong những giải pháp tiên tiến của ngành công nghiệp thẩm mỹ nhằm mang đến giải pháp tối ưu cho làn da khô. Với công nghệ OxyJet, toàn bộ các vấn đề về da khô, da mụn, da kém săn chắc, lỗ chân lông lớn đều được giải quyết gọn ghẽ.

Untitled-1

Chăm sóc da khô, mất nước với công nghệ Oxyjet là giải pháp tối ưu

Tại Lona Spa, chúng tôi ứng dụng liệu trình chiếu tia điện tím duyệt khuẩn, thoa Gel phục hồi da Shanfujung độc quyền, trực tiếp cung cấp oxy tươi, khoáng chất và dưỡng chất bằng công nghệ Oxyjet kết hợp các bước liệu trình chăm sóc làm mềm da, mịn da, loại bỏ mụn và se khít lỗ chân lông hiệu quả.

Việc chăm sóc da khô, mất nước chưa bao giờ dễ dàng nếu bạn không chú tâm tìm hiểu các phương pháp điều trị đúng đắn.

Vì ai cũng có thể làm chủ được vẻ đẹp của làn da, hãy chăm sóc làn da ngay từ hôm nay để thoả sức tự tin khoe sắc nhé!