Bạn có sợ rủi ro khi thay da siêu vi điểm?

12

Bạn đã từng nghe đến câu “Thời gian sẽ xoá mờ vết thương” chưa? Thời gian có thể làm mờ mọi vết thương nhưng tuyệt nhiên không thể làm nhoà đi vết sẹo. Để làm mờ sẹo, nhất quyết không được trông cậy vào thời gian, thay da siêu vi điểm mới là giải pháp hoàn hảo duy nhất giúp bạn trong vấn đề này.
Thay da siêu vi điểm là công nghệ làm đẹp mang tính hiện đại bậc nhất trên thế giới hiện nay. Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường làm đẹp, thay da siêu vi điểm tại Lona Spa nhanh chóng trở thành liệu trình điều trị chất lượng, nhận được sự đánh giá cao từ phía những chuyên gia và người trải nghiệm. Tuy vậy, không ít người vẫn còn băn khoăn trước mức độ an toàn và tính triệt để của thay da siêu vi điểm. Điều này có đáng lo ngại?
Khác với các phương pháp điều trị sẹo trước đây, thay da siêu vi điểm trên thị trường làm đẹp nói chung đặc biệt là liệu trình thay da siêu vi điểm tại Lona Spa được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bằng công nghệ hiện đại kết hợp với hệ thống trang thiết bị tiên tiến cộng thêm đội ngũ chuyên viên chăm sóc có tận tâm, trình độ cao, bạn hoàn toàn có thể yên tâm điều trị sẹo tại thiên đường chăm sóc sắc đẹp – Lona Spa.

Thay da siêu vi điểm tại Lona Spa

Làn da ngọt ngào luôn là mong ước của nhiều chị em

Có bao nhiêu cấp độ sẹo?
Sẹo hình thành do nhiều nguyên nhân khác nhau song chúng đều có điểm chung là khó điều trị. Với một số loại sẹo mới hình thành, bạn có thể áp dụng phương pháp điều trị truyền thống trong một thời gian dài. Tuy nhiên, với các loại sẹo “kinh niên”, để triệt để bạn nên tìm đến giải pháp thay da siêu vi điểm tại Lona Spa.

Thay da siêu vi điểm tại Lona Spa

Thay da siêu vi điểm tại Lona Spa hiệu quả và an toàn tuyệt đối

Sẹo mới: Đây là loại sẹo dễ điều trị nhất vì mới hình thành, thông thường thời gian của loại sẹo này là sớm hơn 1 năm. Sẹo mới có màu hồng hoặc hơi thâm đỏ.
Sẹo vừa phải: Sẹo này có thể nhìn thấy rõ nét, vết sẹo nhăn lại và có thể dùng tay kéo dãn ra.
Sẹo nặng: Sẹo này hình thành do di chứng của mụn để lại. Sắc thái của sẹo thể hiện rõ ràng. Sẹo đã ăn sâu vào cấu trúc da và không thể che dấu.
Sẹo lâu năm: Đây là loại sẹo khó điều trị nhất, sẹo này đã trở nên chai, các tổ chức mô hoàn toàn không còn khả năng hồi phục.
Thay da siêu vi điểm là phương pháp điều trị các loại sẹo rổ, sẹo lõm, sẹo thâm…một cách nhanh chóng, an toàn và triệt để . Không bóc tách, không xâm lấn, không gây đau đớn, không tốn thời gian điều trị, nghỉ dưỡng mà vẫn cam kết hiệu quả. Thay da siêu vi điểm giúp giữ nguyên thuỷ lớp biểu bì của da, củng cố lớp hàng rào bảo vệ da săn chắc đồng thời duy trì tốt hoạt động sinh hoá trên da, trả lại làn da rạng ngời, tươi tắn như tuổi thanh xuân