Bạn có sợ rủi ro khi nâng cơ mặt?

bia

Nâng cơ mặt là giải pháp hiện đại được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn trong việc duy trì một làn da tươi trẻ. Tuy vậy, nhiều người vẫn rất lo lắng về mức độ an toàn của giải pháp này. Nâng cơ mặt có thật sự an toàn hay không?

Nâng cơ mặt là gì?

Nâng cơ mặt hay nâng cơ mặt công nghệ RF là thuật ngữ được nhắc đến ngày càng phổ biến trong ngành công nghiệp thẩm mỹ.

Nâng cơ mặt là giải pháp thẩm mỹ giúp nâng cơ, tái tạo cơ, phục hồi da mặt sau những hư tổn, nâng các cơ chảy xệ về đúng vị trí từ đó làm căng chắc da, cho làn da mịn màng, tươi trẻ.

NÂNG CƠ MẶT CÔNG NGHỆ RF

Nâng cơ mặt là giải pháp giúp làn da tươi trẻ như tuổi đôi mươi

Nâng cơ mặt có an toàn?

Hiện nay, ngoài việc sử dụng các liệu pháp tự nhiên, nhiều chị em phụ nữ đã nghiên cứu và tìm hiểu các liệu pháp nâng cơ an toàn, nhanh chóng, triệt để mà không hao tổn quá nhiều thời gian, đó là phương pháp nâng cơ mặt công nghệ RF.

Khi làn da dần bước vào giai đoạn lão hoá, lượng collagen và eslatin hình thành dưới da suy giảm đáng kể, lúc này cơ da thậm chí cấu trúc các xương bên trong sẽ có sự biến đổi làm da xuất hiện nhiều nếp nhăn, chùng nhão, da kém săn chắc, đàn hồi.

Rõ ràng, không ai trong chúng ta có thể níu kéo được thời gian nhưng chúng ta hoàn toàn có thể níu kéo được tuổi thanh xuân nhờ vào sự hỗ trợ của giải pháp nâng cơ mặt công nghệ RF.

nâng cơ mặt công nghệ rf

Nâng cơ mặt bằng công nghệ RF

Nâng cơ mặt công nghệ RF được đánh giá cao về hiệu quả chỉ sau liệu trình điều trị đầu tiên, phương pháp này cải thiện tối đa khả năng đàn hồi của da giúp da nhanh chóng lấy lại sự căng bóng. Nhiều người cho rằng việc nâng cơ mặt bằng công nghệ sẽ gây ra sự mất tự nhiên, đó là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Sóng RF tận dụng bước năng lượng sóng siêu âm len lõi trực tiếp tác động đến hàng ngàn những vi điểm  từ sâu bên trong da, lớp sóng này kết hợp với nguồn nhiệt lý tưởng sẽ làm những vùng da chùng nhão, chảy xệ trở nên đầy đặn, săn chắc.

Không chỉ dừng lại ở hiệu quả là phẳng nếp nhăn, kéo căng cơ mặt, công nghệ RF còn giúp kích thích sự tăng sinh nhanh chóng các collagen và eslatin hình thành dưới da làm trẻ hoá, cho làn da mới mẻ như tuổi đôi mươi.

Nâng cơ mặt công nghệ Rf được khẳng định về mức độ an toàn và hiệu quả lâu dài. Nếu như với các phương pháp truyền thống trước đây, bạn khó có khả năng duy trì liệu trình chăm sóc da tại nhà vì thời gian và công sức thì nay, công nghệ RF giúp nâng cơ mặt ra đời giúp bạn thực hiện điều đó nhanh hơn, đơn giản hơn và nhẹ nhàng hơn.

Nâng cơ mặt công nghệ RF,  không chỉ nâng cơ, đó còn là cả một quá trình làm trẻ hoá da mặt.