Bạn có sợ rủi ro khi điều trị sẹo rổ ?

oxy jet

Sẹo rỗ là hậu quả gây ra do da tổn thương bởi mụn. Quá trình điều trị sẹo rỗ nếu không nghiên cứu và tìm hiểu kỹ sẽ dẫn đến nhiều rủi ro đáng tiếc.

Sẹo lõm, sẹo rổ là kẻ thù đáng sợ đối với làn da. Sẹo rỗ làm cho da hình thành các vùng có kích thước không đồng đều, lồi lõm, gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Để giải quyết nổi lo về sẹo rỗ, nhiều người đã tìm đến nhiều phương pháp điều trị sẹo rỗ mà không tìm hiểu về các yếu tố an toàn. Điều này là nguy cơ gây ra nhiều biến chứng dẫn đến rủi ro cao.

Nguyên nhân gây ra sẹo rổ?

Có rất nhiều nguyên nhân làm mảng da mặt lồi lõm không đồng đều, tạo cảm giác khó chịu. 2 trong những nguyên nhân chính làm sẹo rỗ xuất hiện đó là do mụn và do di chứng của thủy đậu. Vậy làm thế nào để điều trị sẹo rổ hiệu quả trả lại vẻ đẹp láng mịn cho làn da?

ln

Sẹo rổ gây mất thẩm mỹ làn da

Sẹo rổ được điều trị như thế nào?

Tổn thương da gây ra sẹo rổ thường làm các tế bào da chết tăng đột biến, sự gia tăng này dẫn đến tắc nghẽn các nang lông, lỗ chân lông, tuyến dầu, đây là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập tràn lan vào  lớp hạ bì, phá hủy hoàn toàn các mô khỏe mạnh.

Để điều trị sẹo rỗ, làn da cần phải phục hồi chức năng cho lớp hạ bì, sản sinh ra các sợi collagen mới. Tuy nhiên nếu người bị sẹo rỗ tìm đến những công nghệ điều trị không chất lượng, sai liệu trình, không đảm bảo các nguyên tắc thẩm mỹ, do đó, làn da có nguy cơ tiếp tục hình thành sẹo lõm, và để lại sẹo lồi là rất cao.

Công nghệ nào tiên tiến nhất trong điều trị sẹo rổ?

Oxy Jet được đánh giá là công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay. Điều trị sẹo rổ với công nghệ Oxy Jet là phương pháp điều trị da thế hệ mới, an toàn, hiệu quả và ngăn chặn hoàn toàn các biến chứng để lại về sau.

oxy jet

Điều trị sẹo rổ bằng công nghệ Oxy Jet

Với Oxy Jet, việc điều trị sẹo rổ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Công nghệ này ứng dụng cơ chế đẩy sâu oxy nguyên chất qua đến 4 lớp tế bào. Đây là nhân tố quyết định độ ẩm và tính đàn hồi của da. Khi đưa oxy nguyên chất vào sâu bên trong, collagen và eslatin được kích thích sản sinh liên tục. Điều trị sẹo rỗ với công nghệ Oxy Jet là phương pháp nhanh nhất giúp làn da tái tạo mới mà không  cần tác động đến các hình thức phẫu thuật. Các mô da sẽ tự động điều chỉnh lên xuống, cân chỉnh phù hợp, làm liền sẹo, tan dần sẹo lõm, sẹo  rỗ.

Đừng dành quá nhiều thời gian để lo lắng về vấn đề điều trị sẹo rổ trên gương mặt bạn. Hãy đến với lonaspa, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vết sẹo đáng ghét một cách nhanh nhất bằng phương pháp hiện đại nhất, phương pháp điều trị sẹo rổ với công nghệ Oxy Jet.