Bạn biết gì về tắm trắng bùn biển?

Untitled-1

Bùn biển là một nguồn “tài nguyên” phong phú có trong tự nhiên, song bùn được ứng dụng trong liệu trình tắm trắng bùn biển hiện đại được đánh giá cao hơn cả về mức độ quý hiếm.

Bùn biển là gì?

Bùn biển là một hợp chất có trong tự nhiên, được hình thành chủ yếu từ những biến đổi địa chất hoặc do đất bị vùi lấp bởi địa hình. Bùn biển có thành phần hoàn toàn là thực vật, chúng mang lại hiệu quả tuyệt đối trong liệu trình tắm trắng bùn biển bởi sự tích hợp nhiều hợp chất hữu cơ, vô cơ quý hiếm có lợi cho sức khoẻ làn da. Ngoài ra, bùn biển còn chứa các thành  phần khoáng chất và yếu tố vi lượng, ion, muối khoáng, cacbon, canxi, clo, sắt…Sự tác động đồng thời của các hợp chất này chính là chìa khoá mang đến hiệu quả vượt trội trong liệu trình làm đẹp da.

tắm trắng bùn biển

Trắng luôn là niềm mong ước của nhiều cô gái

Tắm trắng bùn biển có mang lại làn da trắng hồng ngay lập tức?

Bước qua  độ tuổi 25, phụ nữ bắt đầu phải đối mặt với các vấn đề lão hoá, làn da sần sùi, đen sạm, mất dần sức sống. Mức độ hư tổn của da càng leo thang nếu bạn không tìm đúng giải pháp chăm sóc và khắc phục kịp thời những hư tổn. Hiểu được tâm lý làm đẹp da nói chung của chị em phụ nữ, hiện nay nhiều trung tâm chăm sóc sắc đẹp, viện Spa đã nghiên cứu và ứng dụng liệu trình tắm trắng bùn biển tại tphcm một cách nghiêm túc. Với hiệu quả và mức độ an toàn, tắm trắng bùn biển đang nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các tín đồ làm đẹp.

Khuynh hướng làm đẹp da với bùn, đất sét, trầm tích từ núi lửa hay suối nước khoáng từ lâu đã trở thành vũ khí bí mật của phụ nữ trên khắp Thế Giới. Tuy vậy, mãi cho đến thời gian gần đây, bùn biển mới  được biết đến như một “vị cứu tinh” cho những làn da khô ráp, sần sùi, đen sạm. Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp làm đẹp trên khắp cả nước, liệu trình tắm trắng bùn biển tại tphcm được đánh giá rất cao nhờ sự nghiên cứu đưa vào các công nghệ, thiết bị hỗ trợ tối tân. Chính điều này càng làm cho hiệu quả của liệu trình được khẳng định.

tắm trắng bùn biển

Tắm trắng bùn biển bật tông trắng sáng ngay tức thì

Tắm trắng bùn biển cung cấp các dưỡng chất thẩm thấu sâu vào các tế bào, đào thải các độc tố ẩn tích gây sạm da. Khoáng chất thiên nhiên tẩy sạch hoàn toàn bụi bẩn, làm sạch thông thoáng cho bề mặt da. Sự kết hợp của bước liệu trình đắp bùn, ủ bùn, thoa kem dưỡng trắng chính là yếu tố khiến da thay đổi sắc tố, bật tông ngay lập tức.

Hà cớ gì phải mãi “chịu đựng” làn da  đen sạm? Hãy đến ngay với Lona Spa – viện chăm sóc sắc đẹp có liệu trình tắm trắng bùn biển tại tphcm được đánh giá cao để sở hữu làn da ngọc ngà.

Tắm trắng bùn biển – bật ngay 3 tông chỉ trong 90 phút!