Bạn biết gì về ngâm bồn Jacuzzi?

WEB

Nếu như trước đây, thuật ngữ ngâm bồn Jacuzzi vẫn còn là khái niệm xa lạ tại Việt Nam thì thời gian gần đây, với sự tân tiến của thời đại, nhiều người đã dần biết đến và trải nghiệm dịch vụ này.

Lịch sử ra đời của bồn Jacuzzi.
Jacuzzi là tên gọi của một họ tộc thuộc đất nước Italia xinh đẹp. Lịch sử của ngâm bồn Jacuzzi bắt đầu từ năm 1900, thời điểm này do ảnh hưởng từ môi trường sống và sự xung đột nội tộc, dòng họ Jacuzzi quyết định di dời sang Califonia lập nghiệp. Hành trang mang theo của họ gồm nhiều vật dụng cá nhân và một sáng chế nổi bật: Chiếc bồn tắm có thiết kế nhiều ống xịt lực mạnh.

ngâm bồn Jacuzzi

Ngâm bồn khiến tinh thần thoải mái, giảm căng thẳng

Người Jacuzzi tin rằng, lực nước phát ra từ những chiếc ống này có khả năng trị các căn bệnh về nhức mỏi, mang đến cho họ cuộc sống bền bỉ, khoẻ mạnh. Họ duy trì việc ngâm bồn Jacuzzi như là một thói quen hằng ngày với tất cả mọi lứa tuổi, chiếc bồn này cũng đã trở thành mặt hàng bán cực kỳ chạy tại các bệnh viện và trường học.
Mãi cho đến năm 1968, bồn Jacuzzi mới được thay đổi mẫu mã và thiết kế ban đầu, cho ra thế hệ bồn tắm mới có trang bị hệ thống bơm đứng. Với những gia đình có nhu cầu và viện làm đẹp, chiếc bồn cải tiến này hiện đang là lựa chọn số 1. Bồn có thiết kế nhiều vòi phun bằng hệ thống bơm, phun nhiều vòi theo phương nằm ngang bằng bơm cuốn vòng. Mẫu bồn tắm hiện đại này cũng đang được ứng dụng trong liệu trình ngâm bồn Jacuzzi tại Lona Spa.
Ngâm bồn Jacuzzi có tác dụng gì?
Với guồng quay không nghỉ của cuộc sống hiện đại, áp lực công việc, gánh nặng cuộc sống, nhiều người trở nên căng thẳng, mệt mỏi lâu ngày sinh Stress, trầm cảm. Đây là được xem là “căn bệnh” tất yếu của thời đại. Ngâm bồn Jacuzzi ra đời như một giải pháp giúp mọi căng thẳng, áp lực của người hiện đại được xua tan và cân bằng.
Khi tìm đến liệu trình ngân bồn Jacuzzi tại Lona Spa, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tuyệt vời, ngay lập tức lấy lại sự thoải máu cho cả thể chất lẫn tinh thần. Mọi mệt mỏi dường như đều tan nhanh như bọt biển.

ngâm bồn Jacuzzi

Ngâm bồn Jacuzzi tại Lona Spa

Ngoài quá trình tái tạo năng lượng cho cơ thể, giải toả mọi căng thẳng, áp lực, ngâm bồn Jacuzzi tại Lona Spa còn mang đến sự kỳ diệu ngoài mong đợi. Nhờ quá trình thư giãn tĩnh mạch và tuần hoàn lưu thông máu cùng với sự cung cấp lien tục các dưỡng chất quý hiếm chăm sóc và dưỡng ẩm da, làn da sau liệu trình ngâm bồn thuỷ lực sẽ được mềm mại, mịn màng, hồng hào như da em bé.
Hiện nay, liệu trình ngâm bồn Jacuzzi tại Lona Spa đang nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ phía khách hàng, những người quan tâm đến nhu cầu chăm sóc và thư giãn.