Bạn biết gì về giải pháp nâng cơ mặt?

188240600

Với phụ nữ, dù có chăm sóc da kỹ lưỡng thì dấu hiệu lão hoá cũng không dễ dàng bỏ qua. Để trì hoãn sự chảy xệ, kém săn chắc, thiếu đàn hồi, nhiều người đã tìm đến giải pháp nâng cơ mặt.

Nâng cơ mặt công nghệ RF là giải pháp thẩm mỹ mang tính hiện đại, làm khuôn mặt thon gọn, đạt được tỉ lệ vàng đáng mơ ước. Khi tuổi tác càng cao, cấu trúc da sẽ có sự thay đổi, sắp xếp lại lớp eslatin và collagen. Eslastin và collagen dưới da dần mất đi độ đàn hồi cần thiết, không còn săn chắc và bắt đầu chảy xệ. Thêm vào đó, sự tác động liên tục của các yếu tố đến từ môi trường cũng ảnh hưởng đáng kể đến da. Bụi bẩn, thói quen sinh hoạt cùng tia nắng mặt trời là những nguyên nhân chính làm cho làn da kém xinh tươi.

Nâng cơ mặt công nghệ RF

Ánh nắng mặt trời làm tổn hại rất nhiều đến làn da

 

Ánh nắng mặt trời trong khoảng thời gian từ 9h-17h luôn sản sinh ra một lượng tia UVA, UVB có bước sóng cực lớn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cấu trúc, tế bào da khiến các sợi lien kết hình thành dưới da bị đứt gãy. Đây là lý do giải thích cho việc tại sao việc tiếp xúc với tia nắng mặt trời sẽ khiến da kém chắc, sần sùi, đen nhẻm…

Nâng cơ mặt là giải pháp được nhắc đến như một vị cứu tinh cho nhan sắc và tuổi thanh xuân của chị em. Liệu trình này phổ biến trong ngành công nghiệp thẩm mỹ và nhận được sự đánh giá rất cao của nhiều chị em phụ nữ yêu thích làm đẹp. Nâng cơ mặt công nghệ RF là giải pháp tối ưu giúp nâng cơ và tái tạo các cơ mặt chảy xệ, điều chỉnh chúng về vị trí cố định, căng cơ và làm chăn chắc, tươi trẻ gương mặt.

Nâng cơ mặt công nghệ RF

Nâng cơ mặt bằng công nghệ RF hiệu quả nhanh chóng

 

Ngành công nghiệp thẩm mỹ hiện nay xuất hiện rất nhiều phương pháp nâng cơ được đánh giá cao như nâng cơ bằng phương pháp nội soi, nâng cơ bằng các loại chỉ…nhưng chúng đều có hiệu quả phụ thuộc vào mức độ lão hoá khác nhau của da đồng thời gây đau đớn. Nâng cơ mặt công nghệ RF có khả năng thích ứng và phù hợp điều chỉnh trên theo từng mức độ lão hoá cũng như sự khác nhau về cấu trúc làn da.

Nâng cơ mặt không những khiến cơ mặt trở nên săn chắc, đàn hồi mà sự sản sinh collagen trong liệu trình thực hiện với công nghệ RF còn khiến tế bào mới của da được kích thích liên tục, trẻ hoá và chăm sóc da từ sâu bên trong. Nguồn năng lượng tạo ra từ sóng RF có khả năng làm lớp da chùng nhão nhanh chóng co rút lại, các nếp nhăn quanh khoé mắt, miệng khi cười, những vết chân chim tố cáo tuổi tác nơi đuôi mắt sẽ lập tức được xoá mờ rõ rệt.