Bạn biết gì về điều trị nám bằng thảo dược?

5

Là mối lo hàng đầu của phụ nữ sau 30, nám da trở thành cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trong các phương pháp điều trị tổn thương vùng da mặt. Trong đó, điều trị nám bằng thảo dược nhận được sự quan tâm của không ít chị em.

Điều trị nám bằng thảo dược tuy không phải là liệu trình mới nhưng vẫn thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của những người bị nám. Theo khảo sát, có khoảng 15% phụ nữ ở độ tuổi 28 – 30 bắt đầu xuất hiện nám. Con số này tăng lên rất cao khi phụ nữ bước qua 30. Nám tuy không ảnh hưởng đến sức khoẻ, được chuẩn đoán là bệnh lành tính song nó tác động rất nhiều đến tâm lý phụ nữ, nhất là những chị em quan tâm đến nhu cầu làm đẹp. Nám chính là nguyên nhân khiến phái đẹp mất tự tin trong giao tiếp, công việc và cuộc sống, là yếu tố gián tiếp gây cản trở cơ hội thành công. Đó là lý do tại sao ngày càng nhiều phương pháp trị nám được chị em nghiên cứu và áp dụng trong đó có cả liệu trình điều trị nám bằng thảo dược tại Lona Spa.

điều trị nám bằng thảo dược tại Lona Spa

Nám là nỗi ám ảnh của phụ nữ tuổi 30

Thật chất, toàn bộ các vấn đề về nám da, sạm da, tàn nhang, da không trắng sáng đều do sự tăng sinh vượt mức các sắc tố melamin, sắc tố được đánh giá là “kẻ thù” của làn da, là “thủ phạm” khiến nhan sắc của phái đẹp giảm đi nhiều phần.

Điều trị nám không phải là vấn đề đơn giản, càng không thể diễn ra chỉ trong một vài ngày. Để điều trị nám thành công, chị em đang có xu hướng nghiên cứu các giải pháp hiện đại, an toàn, đảm bảo triệt để nhưng không hao tốn quá nhiều thời gian. Điều trị nám bằng thảo dược tại Lona Spa là một trong những gợi ý tuyệt vời cho những ai đang tìm giải pháp trị nám hoàn hảo.

Điều trị nám bằng thảo dược – Nám không còn là nổi ám ảnh.

Nhiều chị em nôn nóng muốn thúc đẩy tiến trình trị nám nhanh để thổi bay những chấm nhỏ đáng ghét nên đã tự ý áp dụng các liệu trình theo phương pháp truyền thống tại nhà. Điều này rất dễ làm da bị dị ứng, nổi mụn, phát ban. Bản chất của quá trình điều trị nám là quy trình đào thải độc tố dư thừa tích tụ dưới da, chính những cặn bã này là nguyên nhân kìm hãm sự hình thành collagen dưới da. Điều trị nám bằng thảo dược tại Lona Spa áp dụng liệu trình đắp khoáng thanh lọc da, loại bỏ hoàn toàn các yếu tố có hại, làm tiền đề cho da phát triển khoẻ mạnh và dễ dàng hấp thụ dưỡng chất hơn.

Điều trị nám bằng thảo dược tại Lona Spa

Điều trị nám bằng thảo dược tại Lona Spa là giải pháp hiệu quả cho các loại nám

Điều trị nám bằng thảo dược phát huy tối đa  công dụng nhờ sự hấp thụ trọn vẹn các dưỡng chất có trong các loại thảo dược đặc trị nám thông qua bước massage, đắp mặt nạ và thoa thảo dược. Đây là liệu trình hoàn toàn không gây đau đớn, không tác động trực tiếp đến cấu trúc, không tốn thời gian nghỉ ngơi và không gây tổn thương đến tế bào da.

Hoàn toàn an tâm về chất lượng và hiệu quả. Hãy đến Lona Spa ngay hôm nay để được trải nghiệm liệu trình điều trị nám bằng thảo dược!