Áp dụng OPT điều trị mụn viêm nang lông hiệu quả

Tri-mun-viem-nang-long-1

OPT là công nghệ điều trị mụn viêm nang lông hiệu quả triệt để, không gây đau rát, không để lại tổn thương và làm da láng mịn tự nhiên.

Mụn viêm nang lông là nổi ám ảnh của rất nhiều chị em, đặc biệt là những người có làn da nhạy cảm.  Hiện nay rất nhiều chị em đang gặp khó khăn trong quá trình tìm ra phương pháp thích hợp để điều trị mụn viêm nang lông hiệu quả. Tuy vậy, trước khi tiến hành điều trị mụn, chị em cần biết cách phân biệt được các dấu hiệu sau.

Nổi mụn đỏ.

Đây chính là biểu hiện đầu tiên cho thấy có thể bạn đang mắc phải chứng bệnh lý đáng ghét này. Mụn đỏ thường xuất hiện do vùng chân lông của da bị tổn thương, những nốt mụn đỏ thường mọc theo cụm gây mất thẩm mỹ trầm trọng. Nếu không kịp thời tìm ra phương pháp điều trị mụn viêm nang lông hiệu quả, những nốt mụn đỏ này có khả năng nhiễm trùng hình thành u nang hay thậm chí là áp xe.

Không nên xem thường mụn viêm nang lông

Mụn đầu trắng.

Biểu hiện tiếp theo dễ nhận thấy của mụn viêm nang lông là sự xuất hiện của mụn đầu trắng. Trường hợp này chủ yếu là do các nang lông bị tắc và gây viêm nhiễm nặng, hình thành nên bọc mủ trong da gây đau nhức, khó chịu. Đây cũng là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và các chứng bệnh về da khác xuất hiện.

Để tránh tình trạng trầm trọng hơn, bạn không nên tự ý trị mụn mà hãy đến các trung tâm chăm sóc và điều trị. Liệu trình điều trị mụn viêm nang lông tại Lona Spa cũng là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Điều trị mụn viêm nang lông bằng công nghệ OPT tại Lona Spa.

Công nghệ OPT là công nghệ hiện đại bậc nhất trong ngành công nghiệp thẩm mỹ và làm đẹp hiện nay. OPT giúp điều trị tất cả các loại mụn với mức độ an toàn và hiệu quả tuyệt đối. Phương pháp điều trị mụn viêm nang lông bằng công nghệ OPT được giới chuyên gia đánh giá rất cao bởi nó hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp truyền thống.

OPT là phương pháp điều trị mụn viêm nang lông an toàn

OPT sử dụng công nghệ nén oxy tăng cường, cung cấp oxi tươi và khoáng chất tác động trực tiếp vào vùng da điều trị tiêu diệt tận gốc ổ vi khuẩn gây nên tình trạng viêm nang lông đồng thời giúp thu nhỏ lỗ chân lông và làm mềm da mà không hề xâm lấn, bóc tách hay hao tốn quá nhiều thời gian như những phương pháp thông thường

An toàn – Hiệu quả – Không hao tốn thời gian. OPT đang được rất nhiều chị em đặt hi vọng thành công vào liệu trình điều trị mụn viêm nang lông.