6 lợi ích khi ngâm bồn Jacuzzi

Untitled-1

Ngâm bồn Jacuzzi không những mang lại những lợi ích về sức khoẻ mà còn giúp tinh thần thư giãn, xua tan mọi buồn phiền âu lo.

Khi làm tròn bổn phận của mình, người phụ nữ hiện đại có quyền nghĩ đến việc chăm sóc sắc đẹp và thư giãn tinh thần. Có rất nhiều phương pháp khiến tinh thần bạn trở nên bớt lo âu, mệt mỏi: nghe nhạc, xem phim, tập thể dục hoặc tán gẫu…nhưng chúng đều mang lại hiệu quả tức thời. Để mọi căng thẳng, áp lực được xua đi nhanh chóng, để cơ thể được nâng niu và chăm sóc tận tình, nhiều phụ nữ ngày nay đã tìm hiểu và trải nghiệm với liệu trình ngâm bồn Jacuzzi.

Việc tận dụng những tia nước, dòng nước nóng để chữa bệnh là giải pháp được người xưa sử dụng rất hữu hiệu trong vấn đề bảo vệ sức khoẻ. Từ những năm 2000 trước công nguyên, người Ai Cập cổ đã đã biết tận dụng những viên đá nóng ngâm trong chậu nước để làm hạ các cơn đau và giải toả mệt mỏi. Cho đến thập niên 90 của thế kỷ 20, người Jacuzzi tại nước Ý đã sáng tạo ra một loại bồn ngâm, mở ra một kỷ nguyên mới cho công nghệ chăm sóc sức khoẻ cho đến thời điểm hiện nay.

Khi làm tròn bổn phận của mình, người phụ nữ hiện đại có quyền nghĩ đến việc chăm sóc bản thân

 

Tại các Spa, viện chăm sóc sắc đẹp lớn cũng đã nắm bắt được nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ của phụ nữ nên nhanh chóng ứng dụng loại hình này quy trình hoạt động. Trong đó, ngâm bồn Jacuzzi tại Lona Spa – Viện chăm sóc sắc đẹp uy tín tại tphcm nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em phụ nữ.

Ngâm bồn Jacuzzi mang lại lợi ích gì?

Việc gieo mình vào bồn tắm du dương cùng tiếng nhạc và thả hồn ngập vào hương thơm không còn là mơ ước nữa, nó đã trở thành nhu cầu. Ngâm bồn Jacuzzi mang lại rất nhiều lợi ích cho cả sức khoẻ và phái đẹp. Sau khi trải nghiệm liệu trình ngâm bồn Jacuzzi tại Lona Spa, chắc chắn bạn sẽ lấy lại sắc diện tươi tắn, hồng hào, tâm hồn trẻ trung, nhẹ nhõm.

Ngâm bồn Jacuzzi tại Lona Spa là liệu trình được đánh giá cao về hiệu quả

 

Liệu trình ngâm bồn Jacuzzi tại Lona Spa giúp bạn:

  • Thư giãn hoàn toàn các cơ xương từ đó giảm đau nhức, căng thẳng, mệt mỏi.
  • Tăng cường lưu thông máu, huyết áp cân bằng.
  • Nới lỏng các cơ khớp, làm giảm đau cơ khớp.
  • Làm giảm đau lưng và giảm các căn bệnh liên quan đến cột sống. Các cơ lưng được massage bởi hàng trăm tia nước li ti bắn ra do đó được thư giãn hoàn toàn.
  • Ngâm bồn Jacuzzi giúp cải thiện sức khoẻ tim mạch, cải thiện tình trạng cân nặng và bệnh tiểu đường.
  • Ngâm bồn Jacuzzi trước khi đi ngủ 20 phút sẽ giúp bạn dễ đi sâu vào giấc ngủ, ngủ ngon, ngủ sâu, không mộng mị, không âu lo.

Hãy chăm sóc sức khoẻ và tinh thần của mình ngay hôm nay với liệu pháp ngâm bồn Jacuzzi tại Lona Spa. Tin chúng tôi đi, vì bạn sẽ bừng lại sức sống nhanh thôi!