5 sai lầm nghiêm trọng khi tẩy tế bào chết

4

Tẩy tế bào chết là việc cần thiết nhưng nếu không nắm vững kiến thức làm đẹp, bạn sẽ dễ mắc sai lầm nghiêm trọng trong quá trình tẩy tế bào chết cho da.

Tẩy tế bào chết – Dễ nhưng không dễ!

Tẩy tế bào chết không đơn giản là việc sử dụng các sản phẩm tẩy chuyên dụng mà để đảm bảo sự an toàn và sức khoẻ làn da, bạn cần phải nắm vững những kinh nghiệm cũng như kiến thức chăm sóc da cơ bản. Nhiều bạn gái khi sử dụng liệu trình tẩy tế bào chết tại Lona Spa đã tâm sự rằng họ không biết khi nào nên loại bỏ tế bào chết là hợp lý, thời gian thực hiện trong bao lâu và sử dụng phương pháp nào là hiệu quả. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến da hình thành những tổn thương khó lành. 8 sai lầm sau là những “lỗ hổng” cực kỳ nguy hiểm mà không ít nàng gặp phải trong quá trình tẩy tế bào chết cho da.

tẩy tế bào chết tại Lona spa

Tẩy tế bào chết là bước chăm sóc da quan trọng

Những sai lầm khi tẩy tế bào chết.

Tần suất cao.

Theo lời khuyên của các chuyên gia, tần suất tốt nhất để loại bỏ tế chết là 1 tuần/lần, với người thường xuyên tiếp xúc với môi trường ô nhiễm tần suất này tăng lên 2 lần. Việc tẩy tế bào chết quá nhiều sẽ làm da mất cân bằng, trở nên khô hơn.

Chà xát mạnh tay.

Đừng bao giờ nghĩ rằng, chà xát càng mạnh thì tế bào thừa sẽ càng được làm sạch, điều này hoàn toàn sai lầm. Việc chà sát quá mức sẽ làm da bị tổn thương, đó là chưa kể đến các tác động của hoá chất trong sản phẩm tẩy nếu bạn tự thực hiện liệu trình tại nhà. Lời khuyên tốt nhất là hãy tìm đến những trung tâm chăm sóc và viện làm đẹp để được thực hiện đúng liệu trình, tẩy tế bào chết tại Lona Spa là một gợi ý tuyệt vời.

Chỉ tẩy tế bào chết cho mặt.

Có thể nói đây là sai lầm phổ biến nhất. Nhiều người cho rằng, mặt là khu vực tập trung nhiều tế bào da chết và bụi bẩn nên cần được quan tâm nhiều hơn. Tuy vậy, bạn nên thực hiện tẩy tế bào chết cho toàn thân, đặc biệt là các khu vực cổ, lưng, đầu gối, ngực, khuỷu tay, mắt cá.

Liệu trình tẩy tế bào chết tại Lona Spa quan tâm và chăm sóc đến mọi vùng da trên cơ thể, chính vì vậy, để hưởng các dịch vụ bảo vệ da tốt nhất, Lona Spa là địa chỉ đáng để bạn đặt trọn niềm tin.

tẩy tế bào chết tại lona spa

Không chà mạnh tay khi tẩy tế bào chết

Thời điểm nhạy cảm.

Một số thời điểm nhạy cảm bạn nên tránh khi muốn tẩy tế bào chết là khi da đang bị kích ứng, da nổi nhiều mụn, phát ban…Sự tác động của việc loại bỏ tế bào chết trong thời điểm này có thể làm tình trạng da trở nên trầm trọng hơn.

Bạn nên tẩy tế bào chết ở đâu?

Để việc chăm sóc và làm đẹp da diễn ra hiệu quả, bạn cần tìm đến các cơ sở và trung tâm làm đẹp uy tín, Lona Spa là một trong những viện chăm sóc có liệu trình tẩy tế bào chết được đánh giá rất cao về chất lượng. Với đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên lành nghề, kinh nghiệm, sự nhạy bén trong việc ứng dụng các liệu trình, công nghệ làm đẹp hiện đại, sự nhanh nhạy trong quá trình đáp ứng nhu cầu thị trường và thái độ phục vụ “khách hàng là thượng đế”, Lona Spa trở thành điểm làm đẹp đáng tin cậy về mức độ an toàn và chất lượng bậc nhất cho các chị em hiện nay.