5 lợi ích của thay da siêu vi điểm

Untitled-1

Thay da siêu vi điểm được biết đến là giải pháp điều trị các vấn đề tổn thương da hiện đại bậc nhất trong ngành công nghiệp thẩm mỹ hiện nay. Giải pháp làm đẹp này mang lại nhiều lợi ích không ngờ cho làn da nhằm cải tạo da và phục hồi những hư tổn sâu trên bề mặt.

Trên thế giới hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị và phục hồi hư tổn da, những giải pháp như sử dụng tia laser, lột da, mài mòn tuy có hiệu quả nhất định song gây đau đớn, giá cả liệu trình đắt đỏ và không đảm bảo điều trị triệt để cho da. Để giải quyết vấn đề điều trị sẹo rổ an toàn, dứt điểm, hiệu quả, thay da siêu vi điểm là lựa chọn tối ưu hiện nay dành cho mọi đối tượng có vấn đề về da.

Thay da siêu vi điểm hay còn gọi lăn kim cùng tế bào gốc là phương pháp làm đẹp phổ biến trong vài năm trở lại đây. Thay da siêu vi điểm tại Lona Spa được biết đến là liệu trình điều trị sẹo rổ, tái tạo tế bào da hiệu quả cùng các liệu trình dưỡng da kết hợp.

Điều trị các vấn đề về da triệt để.

Cùng các liệu trình chăm sóc và làm đẹp khác, thay da siêu vi điểm tại Lona Spa được đánh giá là liệu trình điều trị sẹo rỗ và các vấn đề và da hiệu quả. Phương pháp có khả năng phá huỷ hoàn toàn cấu trúc của các tế bào melamin làm đen da, sạm da đồng thời đào thải toàn bộ ra khỏi cơ thể.

Thay da siêu vi điểm tại Lona Spa

Làn da mịn màng luôn là mong ước của nhiều chị em phụ nữ

Tăng sinh Collagen và Eslatin, lấp đầy sẹo lõm, căng tràn bề mặt da.

Liệu trình nén Oxy tăng cường, cung cấp dưỡng chất cho da sẽ thúc đẩy cơ chế tự làm lành vết thương của da. Thay da siêu vi điểm giúp tăng sinh collagen một cách tự nhiên mà không cần sự tác động của bất kỳ sản phẩm nào. Với tính năng bao phủ rộng rãi, tác động sâu đến từng tế bào, kích thích tăng sinh collagen và tái tạo eslatin, thay da siêu vi điểm giúp tác động lên toàn bộ các vết sẹo, không bỏ sót bất cứ vết sẹo nào, làm bề mặt da láng mịn, căng tràn sức sống.

Thay da siêu vi điểm tại Lona Spa

Thay da siêu vi điểm tại Lona Spa giải quyết triệt để các vấn đề về sẹo

An toàn, không gây đau đớn.

Được chứng nhận công nghệ hiện đại và an toàn, thay da siêu vi điểm được áp dụng điều trị sẹo cho tất cả mọi đối tượng, mọi trường hợp, mọi vị trí trên cơ thể. Hơn nữa, phương pháp này hoạt động dựa vào cơ chết tăng sinh collagen tự làm đầy vết sẹo mà không hề xâm lấn, bóc tách hay gây tổn thương vùng da.

Thay da siêu vi điểm tại Lona Spa  đảm bảo an toàn tuyệt đối, điều trị triệt để, không  mất thời gian nghỉ dưỡng, không lo biến chứng và có độ tương thích cao.