5 cách điều trị vùng mắt xoá nếp nhăn hiệu quả.

bia

Khi bước vào độ tuổi 30, điều trị vùng mắt là vấn đề được rất nhiều phụ nữ quan tâm. Những dấu hiệu của tuổi tác như nếp nhăn, da chùng nhão, bọng mắt, vết thâm không những ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn khiến không ít chị em cảm thấy tự ti trong giao tiếp.

Điều trị vùng da quanh mắt – Chưa bao giờ là dễ dàng.

Da quanh mắt là khu vực vô cùng nhạy cảm và dễ chịu sự tổn thương bởi bất cứ tác động nhỏ nào. Chính sự mỏng manh của lớp da quanh mắt khiến da rất dễ xuất hiện nếp nhăn, làm chùng nhão, chảy xệ và mất đi độ đàn hồi tự nhiên. Những dấu hiệu này càng về sau càng biểu hiện rõ nét.

Dưới đây là 5 phương pháp hữu hiệu giúp giải quyết tất cả các vết nhăn quanh mắt, điều trị vùng mắt hiệu quả.

  1. Đắp túi trà.

Đắp túi trà được cho là phương pháp chữa vết nhăn quanh mắt phổ biến và mang lại kết quả khá lạc quan. Những túi trà nho nhỏ này có công dụng vô cùng tuyệt vời, chúng đánh bay hoàn toàn các nếp nhăn, vết chân chim xuất hiện ở đuôi mắt đồng thời hạn chế sự xuất hiện của quầng mắt do thức khuya.

điều trị vùng mắt

Đắp túi trà giúp giảm nhăn và xoá quầng thâm

  1. Uống nước ép thơm.

Thơm (dứa) sau có chứa lượng Bromelain  dồi dào có vai trò quan trọng trong việc giảm sự hình thành của nếp nhăn đồng thời giúp da sáng đẹp tự nhiên. Bromelain  là một dạng tự nhiên của AHA (Axit Alpha-Hydroxy) mang lại kết quả tốt cho việc điều trị vùng mắt.

  1. Dùng đá viên.

Những viên đá cực kỳ nhỏ tưởng chừng như vộ nghĩa trong việc làm đẹp nhưng lại mang lại hiệu quả tuyệt vời trong việc loại bỏ vết nhăn vùng da quanh mắt. Dùng những viên đá nhỏ, massage nhẹ nhàng theo hình tròn quanh vùng mắt sẽ giúp hạn chế nếp nhăn cũ và ức chế sự hình  thành của các nếp nhăn mới.

  1. Dưa leo.

Ngoài việc được biết đến như một loại “thần dược” làm đẹp, làm mát và dưỡng ẩm cho da, dưa leo còn giúp khôi phục vẻ rạng ngời của da. Mỗi ngày thấm một ít nước ép dưa leo bôi lên sẽ giúp cải thiện đáng kể nếp nhăn xuất hiện quanh mắt.

  1. Sử dụng công nghệ.

Việc điều trị vùng mắt chưa bao giờ là vấn đề đơn giản, do đó sử dụng những phương pháp truyền thống đòi hỏi phải có tính kiên trì và sự đầu tư nghiêm túc về thời gian. Song, nếu là người bận rộn, không có quá nhiều thời gian, bạn có thể tìm đến liệu trình điều trị vùng mắt với công nghệ Plasma Pen.

Điều trị vùng mắt bằng công nghệ plasma pen

Điều trị vùng mắt với công nghệ Plasma Pen là giải pháp hiệu quả nhất

Điều trị vùng mắt với công nghệ Plasma Pen được các chuyên gia da liễu nhận định là phương pháp điều trị tiên tiến và ưu việt. Hoạt động dựa trên nguyên lý tạo Plasma bằng cao áp cao tầng, sản sinh lớp sóng siêu âm tác động trực tiếp vào da giúp da xoá sạch nếp nhăn ở đuôi mắt một cách nhanh chóng và an toàn.

Điều trị vùng mắt với công nghệ Plasma Pen là giải pháp xoá nếp nhăn hữu hiệu dành cho những người không muốn tiêu tốn quá nhiều thời gian cho việc phục hồi vùng da hư tổn. Phương pháp này không gây đau đớn, không để lạ sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, hiệu quả trông thấy chỉ ngay sau 1 lần điều trị.

Điều trị vùng mắt với công nghệ Plasma Pen – Giải pháp xoá vết nhăn, điều trị vùng mắt an toàn, hiệu quả, tiết kiệm!