Nâng Cơ Chống Chảy Xệ CN RF

Giúp nâng cơ, chống chảy xệ, xóa nhăn mặt và cổ, tái tạo tế bào da tươi trẻ, căng đầy sức sống.
LIỆU TRÌNH :
* Rửa mặt/ tẩy trang.
* Tẩy tế bào chết.
* Xông nóng.
* Hút dầu.
* Phun Oxy, khoáng chất tinh khiết làm dịu da.
* Nén Oxy tăng cường đề kháng cho da, làm khỏe da.
* Phun dưỡng chất.
* Đi sóng Bio.
* Thoa huyết thanh EGF nâng cơ, chống chảy xệ.
* Massage làm mềm da.
* Chạy sóng RF.
* Đắp nạ Collagen vàng 24K.
* Thoa huyết thanh.
* Đi sóng siêu âm.
* Thoa kem dưỡng chất chống nắng.

Có đến 95% phụ nữ ngoài 30 phải đối mặt với tình trạng da chảy xệ. Làm thế nào để nâng cơ, chống chảy xệ da một cách an toàn và hiệu quả?

Tại sao da chảy xệ sau 30?

Bước qua tuổi 25, khả năng sản sinh tế bào mới của da giảm đi, điều này càng biểu hiện rõ hơn khi phụ nữ bước qua tuổi 30. Qúa trình tái tạo suy yếu làm da dễ mất nước, gây hại lớn đến biểu bì cũng như sự phát triển của sợi eslatin và collagen. Khi lão hoá đến “gõ cửa” từng làn da, điều tất yếu chị em sẽ phải đối mặt với hiện tượng da chùng nhão, chảy xệ. Không giống như các bệnh lý khác của da, để xoá tan chùng nhão buộc chị em phải tìm đến liệu pháp nâng cơ chống chảy xệ.

Ngoài yếu tố lão hoá, ảnh hưởng từ việc tiếp xúc trực tiếp với môi trường, khói bụi, ánh nắng mặt trời và mỹ phẩm cũng là nguyên nhân khiến làn da dễ phai hương sắc. Mặt khác, thói quen sinh hoạt không điều độ, thiếu khoa học, ăn uống không đủ chất, stress liên tục cũng là yếu tố làm làn da của chị em thiếu sức sống hơn.

Môi trường, mỹ phẩm là hai trong những nguyên nhân khiến da lão hoá

Nâng cơ chống chảy xệ bằng công nghệ RF

Để khắc phục làn da nhăn nheo, chùng nhão, lấy lại vẻ tươi tắn, căng mịn cho làn da có rất nhiều phương pháp an toàn và hiệu quả tuyệt đối trong đó không thể không nhắc đến liệu trình nâng cơ chống chảy xệ bằng công nghệ RF. RF là công nghệ hiện đại tối tân trong ngành công nghiệp thẩm mỹ và làm đẹp, hỗ trợ nâng cơ, làm săn chắc da mặt mà không cần phẫu thuật. Sử dụng sóng RF, sóng Bio tác động trực tiếp lên vùng da điều trị kết hợp nhuần nhuyễn với phun khoáng chất, nén oxy tăng cường đến vùng trung bì, làm dịu da, khoẻ da mà không gây ảnh hưởng đến vùng thượng bì da. Năng lượng sóng phát ra trong quá trình thực hiện liệu trình nâng cơ chống chảy xệ bằng công nghệ RF có khả năng tác động, thắt chặt sợi collagen đang hình thành và kích thích sản sinh hàng loạt collagen mới. Đó là tiền đề giúp da phục hồi sự đàn hồi và săn chắc.

Nâng da chống chảy xệ tại Lona Spa

Liệu trình trình nâng cơ chống chảy xệ bằng công nghệ RF giúp nâng cơ, xoá vết nhăn da ở mặt và cổ, xoá chùng nhão, tái tạo tế bào tươi trẻ và căng tràn sức sống. Liệu trình bao gồm 15 bước:

 1. Rửa mặt/ tẩy trang.
 2. Tẩy tế bào chết.
 3. Xông nóng.
 4. Hút dầu.
 5. Phun Oxy, khoáng chất tinh khiết làm dịu da.
 6. Nén Oxy tăng cường đề kháng cho da, làm khỏe da.
 7. Phun dưỡng chất.
 8. Đi sóng Bio.
 9. Thoa huyết thanh EGF nâng cơ, chống chảy xệ.
 10. Massage làm mềm da.
 11. Chạy sóng RF.
 12. Đắp nạ Collagen vàng 24K.
 13. Thoa huyết thanh.
 14. Đi sóng siêu âm.
 15. Thoa kem dưỡng chất chống nắng.