Điều Trị Sẹo Rổ – Đầu Kim Cương & Oxyjet

dieu_tri_seo_ro_oxyjet
Làm đầy sẹo rổ, sẹo lõm, sẹo mụn. Thay mới và tái tạo da. Tăng sinh tế bào mới. Tăng cường sản sinh collagen. Mở đường cho da hấp thụ dưỡng chất gấp 3 lần.
LIỆU TRÌNH :
* Rửa mặt/ tẩy trang.
* Tẩy tế bào chết.
* Xông nóng.
* Hút dầu, lấy nhân mụn.
* Đi điện tím diệt khuẩn.
* Phun khoáng chất tinh khiết cho da.
* Nén Oxy tăng cường đề kháng cho da, làm khỏe da.
* Phun serum.
* Đi đầu kim cương.
* Đắp nạ Ozawa bùn đậu xanh.
* Thoa huyết thanh EGF.
* Đi sóng siêu âm.
* Thoa kem dưỡng chống nắng.

Với các sẹo rổ lâu năm, việc chữa trị là vô cùng khó khăn nếu bạn không tìm đến phương pháp điều trị sẹo rổ bằng đầu kim cương và Oxy Jet.

Tại sao sẹo rổ hình thành?

Khi da bị tổn thương sau mụn, bỏng, thuỷ đậu…chúng ta thường rất cố gắng tìm mọi giải pháp để làn da trở về trạng thái săn mịn. Song, do thiếu hiểu biết nên nhiều người đã đánh liều với các giải pháp nguy hiểm khiến làn da bị tổn thương nghiêm trọng. Để điều trị các vấn đề về sẹo, bạn nên tham khảo cho mình một liệu trình chuyên sâu, điều trị sẹo rổ bằng đầu kim cương và OxyJet là liệu trình tương tự.

Trong quá trình tổn thương, sợi collagen và eslatin của da bị đứt gãy kéo theo sự thiếu hụt trầm trọng những chất nền tảng làm lớp da trên bề mặt tác động đến cấu trúc biểu bì. Chính sự co giãn, tác động của lớp da bề mặt và cấu trúc biểu bì khiến da bị lõm sâu và hình thành những rỗ nhỏ li ti trên bề mặt hay còn gọi là sẹo rổ.

Về cơ bản, sẹo rổ hình thành do sự tác động của lớp da bề mặt và cấu trúc biểu bì

Sẹo rổ càng lâu năm càng khó trị.

Các nhà nghiên cứu về da liễu cho rằng, sẹo rổ càng để lâu năm sẽ càng khó trị. Mức độ nông, sâu và thời gian hình thành sẹo là yếu tố quyết định bạn nên sử dụng phương pháp nào cho thích hợp. Với sẹo mới hình thành, chúng ta có thể tự mình chăm sóc theo các bước đơn giản. Ngược lại, với loại sẹo lâu năm, buộc bạn phải tìm đến liệu trình điều trị sẹo rổ bằng đầu kim cương và OxyJet để lấy lại làn da mịn màng.

Điều trị sẹo rổ bằng đầu kim cương và OxyJet có triệt để?

Khi bị sẹo, ai cũng đều nóng lòng tìm nhanh ra một giải pháp giúp các vết sẹo mờ nhanh đi mà thường quên việc chú tâm đến hiệu quả và những mối nguy hại. Để tránh các trường hợp đáng tiếc, bạn nên tìm đến liệu trình điều trị sẹo rổ bằng đầu kim cương và OxyJet.

Trị sẹo rổ bằng công nghệ Oxy Jet tại Lona Spa

Điều trị sẹo rổ bằng đầu kim cương và OxyJet được ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại tiên tiến bậc nhất trên thế giới  mang đến hiệu quả như mong đợi. Liệu trình điều trị sẹo rổ bằng đầu kim cương và OxyJet tại Lona Spa giúp kích thích quá trình hoạt động của tế bào, làm đầy sẹo rổ, sẹo lõm, sẹo mụn một cách nhanh chóng. Liệu trình sử dụng công nghệ nén khí Oxy tăng cường đề kháng, phun khoáng chất và đi điện tím cho da khoẻ mạnh. Với những làn da bị tổn thương, đặc biệt là sẹo rổ lâu năm, đi đầu kim cương được đánh giá là bước giúp da thay mới và tái tạo da một cách nhanh nhất.

Liệu trình điều trị sẹo rổ bằng đầu kim cương và OxyJet tại Lona Spa được thực hiện qua 13 bước liệu trình giúp tái tạo da, tăng sinh tế bào, tăng cường sản sinh collagen và mở đường cho da hấp thụ dưỡng chất gấp 3 lần.

 1. Rửa mặt/ tẩy trang.
 2. Tẩy tế bào chết.
 3. Xông nóng.
 4. Hút dầu, lấy nhân mụn.
 5. Đi điện tím diệt khuẩn.
 6. Phun khoáng chất tinh khiết cho da.
 7. Nén Oxy tăng cường đề kháng cho da, làm khỏe da.
 8. Phun serum.
 9. Đi đầu kim cương.
 10. Đắp nạ Ozawa bùn đậu xanh.
 11. Thoa huyết thanh EGF.
 12. Đi sóng siêu âm.
 13. Thoa kem dưỡng chống nắng.