Điều Trị Nám – Thảo dược

dieu_tri_nam_thao_duoc
Thanh lọc tế bào da, loại bỏ vết nám, đốm nâu, đồi mồi, tàn nhang và vết thâm trên da.
LIỆU TRÌNH :
* Rửa mặt/ tẩy trang.
* Đắp khoáng, thanh lọc da giải độc tố.
* Xông nóng.
* Hút dầu.
* Phun Oxy, khoáng chất tinh khiết làm dịu da.
* Nén Oxy tăng cường đề kháng cho da, làm khỏe da.
* Massage làm mềm da.
* Đắp mặt nạ trị nám.
* Thoa thảo dược đặc trị nám.
* Đi sóng siêu âm.
* Thoa kem chống nắng.

Điều trị nám bằng thảo dược là gì? Tại sao điều trị nám bằng thảo dược có thể trị triệt để tất cả các loại nám một cách an toàn và hiệu quả?

Khi bước qua tuổi 30, làn da phụ nữ bắt đầu có những dấu hiệu lão hoá và loã hoá sâu. Nám xuất hiện như là một dấu hiệu cảnh báo bạn cần chú tâm hơn đến việc chăm sóc làn da. Ngay từ thời còn trẻ, rất nhiều cô gái chủ quan trong việc chăm sóc da nám hoặc chưa biết đến liệu trình điều trị nám bằng thảo dược, chính vì vậy càng lớn tuổi, vết nám xuất hiện ngày càng nhiều, thậm chí thành mảng lớn, gây mất thẩm mỹ trầm trọng và rất khó điều trị về sau.

Bạn biết phân biệt nám?

Nám tương đối dễ phân biệt qua những đốm nâu đen hoặc nâu vàng xuất hiện rãi rác hoặc thành cụm trên gương mặt. Phần lớn, nám tập trung nhiều ở gò má, trán, cằm…Mặc dù không hề gây hại đến sức khoẻ nhưng nám lại gây ảnh hưởng đến ngoại hình và làm chị em cực kỳ mất tự tin.

Nám thường tập trung nhiều ở gò má, trán, cằm

Dựa vào sắc tố và đặc điểm bên ngoài, nám được phân chia thành các loại như sau: nám mảng, nám đốm, nám khởi phát và nám sâu. Cho dù hình thành do nguyên nhân nào đi chăng nữa, việc điều trị nám dứt điểm là điều rất khó khăn và hao tốn thời gian điều trị. Vậy đâu là giải pháp đơn giản, an toàn và nhanh nhất cho những người bị nám?

Điều trị nám bằng thảo dược – Giải pháp nhanh cho các loại nám.

Việc điều trị các loại nám là vấn đề tương đối khó khăn nhất là với đặc trưng khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như tại Việt Nam. Đó là lý do điều trị nám trở thành một thử thách khá lớn trong ngành thẩm mỹ. Tại Lona Spa, chúng tôi đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp điều trị nám bằng thảo dược, giải pháp đặc biệt giúp chị em xua tan nỗi lo về nám.

Điều trị nám bằng thảo dược tại Lona Spa – Điều trị chuyên sâu, an toàn, hiệu quả.

Điều trị nám bằng thảo dược tại Lona Spa là liệu trình sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối cho da trên từng loại nám. Liệu trình điều trị nám bằng thảo dược tại Lona Spa giúp thanh lọc tế bào da, đào thải toàn bộ độc tố tích tụ gây hại cho da. Việc phun oxy tác động trực tiếp lên vùng da điều trị, nén oxy tăng cường đề kháng và khoáng chất tinh khiết làm tươi tắn, dịu nhẹ làn da.

Trị nám bằng thảo dược tại LONA SPA cho kết quả triệt để

Đặc biệt, thảo dược đặc trị dụng  trong liệu trình tại Lona Spa không những giúp xoá mờ các vết nám mà còn có tác dụng với cả các đốm nâu, đồi mồi, tàn nhang và vết thâm sâu trên da.

 • Rửa mặt/ tẩy trang.
 • Đắp khoáng, thanh lọc da giải độc tố.
 • Xông nóng.
 • Hút dầu.
 • Phun Oxy, khoáng chất tinh khiết làm dịu da.
 • Nén Oxy tăng cường đề kháng cho da, làm khỏe da.
 • Massage làm mềm da.
 • Đắp mặt nạ trị nám.
 • Thoa thảo dược đặc trị nám.
 • Đi sóng siêu âm.
 • Thoa kem chống nắng.