Điều Trị Lâm Sàn Cao Cấp – Giải Pháp Phục Chế Làn Da Cằn Cỗi

giai-phap-phuc-che-lanpda-can-coi

Hiệu quả đạt được sau gói Liệu trình :

  • Tái tạo sức sống mới cho da 88%
  • Giảm vết nhăn trên da 80%
  • Cung cấp nước và khoáng chất cho da 75%
  • Tạo sự liên kết và làm săn chắc tế bào sợi trong da 66%
  • Làm thông thoáng và se khít lỗ chân lông 55%
  • Cho làn da tươi mát và trắng sáng 66%

 

dieu-tri-lam-sang-nang-cao-derma-medream-giai-phap-cho-lan-da can-coi

 

Vấn đề nan giải nhất hiện nay của các bà cô U30, 40 thậm chí 50, 60 đó chính là làm sao để đẩy lùi sự lão hóa của làn da một cách hiệu quả và duy trì một làn da tươi trẻ trong thời gian dài. Để không còn bất kì điều gì lo lắng về một làn da không được trắng sáng hay bị lão hóa.

Liệu trình Phục Chế làn da cằn cổi với liệu pháp điều trị lâm sàng nâng cao, công nghệ RF kép đước kết hợp với dòng sản phẩm dược mỹ phẩm đến từ Thụy Sĩ, giúp phục chế hoàn toàn cho làn da trẻ hóa, trắng sáng, làm mịn và giảm nhăn da mặt.

 

de-lan-da-luon-tuoi-moi-rang-ngoi

 

 

Làn da sẽ được trải qua 4 bước cơ bản và thanh lọc da, các bước này giúp làm sạch sâu lỗ chân lông và kích hoạt hệ tuần hoàn máu dưới da. Hỗ trợ cho các bước điều trị chuyên sâu đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Sau bước chuyên sâu đầu tiên với Cellulose – Tế bào đa sợi giúp cho da chuyển hóa các tế bào sợi sản sinh tế bào mới thúc đấy và kích thích chức năng nguyên bào sợi làm tăng sinh Collagen tổng hợp ,giảm sự hình thành melamin trong da, làm cho da mềm mại và săn chắc.

Bước chuyên sâu thứ 2: Kết hợp công nghệ Tik Tok có hiệu quả cung cấp Hyaluronic-acid thâm nhập vào một cách thần tốc, làm đầy nước và tạo độ ẩm cho các tế bào da bị khô, thô ráp.

Bước chuyên sâu  thứ 3: Lớp gel mặt na làm dịu nhẹ và giúp da thư giản và cung cấp hàm lượng nước cáo cho da. Tạo cho da sự tươi mát và giảm áp lực cho những làn da bị stress, tăng cường độ ẩm tối đa cho làn da được tái tạo và phục hồi nhanh nhất .

Bước chuyên sâu thứ 4: Một lớp nhũ tương mịn màng và bước  sóng điện di là giải pháp hữu hiệu  cho làn da trắng sáng, loại bỏ tàn nhang, vết nhăn và đốm nâu  trong da.

Bước chuyên sâu  cuối cùng: Là sự  hoàn chỉnh phù phép của huyết  thanh telomes giúp  cho da căng tràn sức sống, giúp ngăn  chặn và làm chậm quá trình lão hóa da bởi tác động của thời gian và môi trường. Là dạng huyết  tương thẩm thấu cực nhanh vào sâu vào tế bào da giúp cân bằng sự  tăng trưởng Collagen và loại bỏ các vết nhăn, sẹo cạn và sắc tố đen.

phuc-che-lan-da-can-coi

 

Quả là một liệu trình hoàn hảo cho những làn da cằn cỗi và lão hóa.

Hiệu quả an toàn và ưu việt.