Liệu Trình Trắng Da Băng Tuyết

Da trắng băng, da nhung, tăng cường nhận thức ánh sáng, làm sáng melanin, đốm đen và tàn nhang. Chỉ cần một liệu trình duy nhất, hiệu quả có được đẹp đến lạ thường. Tế bào gốc Platium thẩm thấu nhanh và sâu vào tầng hạ bì trong da, phát huy nhanh tác động loại bỏ sắc tố melamin trong da, tân công chính xác các gốc gây nên nám da và sạm da, giúp da trắng sáng nhanh. Aqua chứa bằng sáng chế, các thành phần nhạy sáng không chỉ cải thiện tính đàn hồi và giữ ẩm da, cung cấp một làn da không đều màu và giảm sự xuất hiện của mụn trứng cá. Bạn sẽ cảm giác làn của mình cải tiến rỏ và trắng sáng như tuyết trắng trong băng.

100

Thời gian(phút)

11

Bước liệu trình

Đơn giá:

vnđ3.500.000

XEM THÊM

Liệu Trình Đánh Thức Tầm Xuân

Khôi phục làn da bóng mượt, thay mới cấu trúc tế bào sợi cho làn da mềm mịn, làm giảm sự nhạy cảm da và tăng cường da hydrat hóa khả năng vốn có để thêm nấm cục trắng quý có hiệu quả. Cải thiện các đốm mờ, mờ nhạt, làm dịu và giữ ẩm cho làn da, làm cho da mặt sáng hơn, mịn màng, tinh thể trong trẻo.

100

Thời gian(phút)

11

Bước liệu trình

Đơn giá:

vnđ3.500.000

XEM THÊM

Liệu Trình Tế Bào Gốc Bạch Kim Trở Về Tuổi Trẻ

Một công nghệ tuyệt vời giúp làn da trở nên giàu dinh dưỡng, dưỡng ẩm, có độ ẩm cao và mượt mà, tăng cường độ rạng rỡ của da, kích hoạt các protein tế bào trẻ trung và tái tạo tổ chức các đường nét trên khuôn mặt, làm săn chắc da . Việc điều trị uvitas là một công nghệ tuyệt vời giúp làn da trở nên giàu dinh dưỡng, dưỡng ẩm, có độ ẩm cao và mượt mà, tăng cường độ rạng rỡ của da, kích hoạt các protein tế bào trẻ trung và tái tổ chức các đường nét trên khuôn mặt, làm săn chắc da. Với các thành phần hoạt tính phong phú và độc đáo giúp giữ được làn da trẻ trung và bảo vệ các tế bào gốc da chống lại tia UVA. Chống lại sự xâm nhập của UVA, do đó chống lại tình trạng lão hóa quang học.

100

Thời gian(phút)

11

Bước liệu trình

Đơn giá:

vnđ3.500.000

XEM THÊM