Tẩy Tế Bào Chết Body

tay_te_bao_chet
Loại bỏ tế bào chết trên da, giúp lưu thông hệ tuần hoàn máu dưới da, làm da sạch sáng.
LIỆU TRÌNH :
* Tắm sạch với sữa tắm.
* Xông hơi với thảo dược.
* Tẩy tế bào chết với muối khoáng ION.
* Xả sạch với nước ấm.

Khi da già đi, khả năng tái tạo tế bào mới sẽ giảm dần. Vì vậy, bạn cần phải chăm sóc da bằng việc tẩy tế bào chết body thường xuyên.

Theo cơ chế hình thành tự nhiên, da có khả năng tự loại bỏ tế bào cũ kỹ, khô cứng ra khỏi bề mặt để thế chổ cho các tế bào mới hơn. Quá trình này được gọi nôm na là sự bong tróc hoặc cơ chế tẩy tế bào chết tự nhiên. Song, không phải lúc nào quá trình này cũng diễn ra mạnh mẽ, đó là lý do bạn nên tẩy tế bào chết body theo định kỳ.

Tại sao tẩy tế bào chết body quan trọng?

Có rất nhiều nguyên nhân làm tế bào cũ không tự bong tróc, trong đó chủ yếu là yếu tố ngoại cảnh tác động. Khói bụi, vi khuẩn…tích tụ lâu dưới da, làm da trở nên khô ráp, sần sùi, chúng khiến các lỗ chân lông bị bịt kín, tắc nghẽn từ đó dẫn đến hệ quả da lão hoá và lão hoá sớm. Nếu không thúc đẩy quá trình tự bong tróc của những tế bào già cỗi, có thể da bạn sẽ sớm gánh những hệ quả xấu.

Nếu không thúc đẩy quá trình tự bong tróc, da có thể gánh nhiều hậu quả xấu

Có bao nhiêu phương pháp tẩy tế bào?

– Về cơ bản, tẩy tế bào chết body được chia làm 2 nhóm dựa theo phương pháp: tẩy tế bào chết cơ học và tẩy tế bào chết sinh học.

– Tẩy tế bào chết body cơ học: Phương pháp này cũng có thể hiểu nôm na theo cách gọi khác là tẩy tế bào chết kiểu truyền thống. Làn da sẽ được kỳ cọ bằng các sản phẩm thiên nhiên: xơ mướp, đá bọt biển, bàn chải hoặc dùng đường, cát,, muối tinh thể để hỗ trợ tẩy tế bào già cỗi. Tuy nhiên, vì mang tính truyền thống nên những phương pháp này đòi hỏi thời gian, sự đầu tư và hiệu quả không cao.

– Tẩy tế bào chết sinh học: Tẩy tế bào chết sinh học được đánh giá là phương pháp hiện đại, tích hợp hàng loạt các công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay. Tẩy tế bào chết body tại Lona Spa được xếp vào diện tẩy tế bào chết sinh học. Bằng phương pháp xông hơi thảo dược và tẩy tế bào chết với muối khoáng ion, các tế bào già cỗi trên da sẽ được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, hỗ trợ quá trình lưu thông khí huyết, tuần hoàn máu dưới da và làm da sáng sạch, rạng ngời. Liệu trình không chỉ giúp bạn chăm sóc da hiệu quả mà còn mang đến một không gian thư giãn tuyệt vời, vứt mọi muộn phiền và stress trong cuộc sống.

 

Tẩy tế bào chết bằng muối khoáng ion tại Lona Spa

Một lời khuyên Lona Spa đưa ra khi bạn đang muốn áp dụng liệu trình tẩy tế bào chết body. Chỉ nên dừng ở mức chăm sóc 2 lần/tuần, tránh lạm dụng quá mức việc tẩy tế bào để bảo vệ độ ẩm tự nhiên và sự an toàn của làn da.

Vừa tiết kiệm, hiệu quả lại an toàn, liệu trình tẩy tế bào chết body tại Lona Spa là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn chăm sóc, yêu chiều làn da theo cách của mình.

LONA SPA

Địa chỉ: 666/14 Ba tháng hai ,P.14 ,Q.10, TPHCM
Điện thoại: (028) 6264 7642 (Ms Loan)
Fax: (028)6264 7640
Email: info@lonaspa.com
Website: www.lonaspa.com