Chăm Sóc Da Body & Đá Nóng

body_da_nong
Đá nóng giúp giải độc tố, giảm stress, mệt mỏi cơ.
LIỆU TRÌNH :
* Tắm sạch với sữa tắm.
* Xông hơi với thảo dược.
* Massage ấn huyệt thư giãn.
* Thư giãn toàn thân với đá nóng.

Stress là hội chứng rất thường gặp ở đời sống hiện đại, đó là lý do ngày càng nhiều người tìm đến liệu pháp chăm sóc da body và đá nóng giải toả căng thẳng.

Sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi, cơ thể bạn cần được chăm sóc và nghỉ ngơi. Tuy vậy, quỹ thời gian eo hẹp trong ngày không cho phép bạn làm việc đó. Chăm sóc da body và đá nóng chính là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Chăm sóc da body và đá nóng là gì?

Chăm sóc da body và đá nóng là liệu pháp massage ấn huyệt thư giãn, giúp cơ thể giải toả stress, căng thẳng và mệt mỏi. Đá nóng dung trong liệu trình chăm sóc da body và đá nóng là loại đá quý hiếm được lấy từ miệng núi lửa do đó chúng có khả năng giữ nhiệt tuyệt vời. Đá nóng có khả năng làm nóng cơ thể ở các nhiệt độ khác nhau, hỗ trợ giãn nở các mô cơ một cách hiệu quả, đó là vấn đề cốt lõi làm giảm tình trạng căng cơ hay cơ chèn ép lên dây thần kinh.

Tất cả các loại đá nóng đều có mức giữ nhiệt khác nhau vì thế chúng được đặt trên các huyệt đạo, phân bổ nhiệt nhằm giáp giải toả căng thẳng.

 

Tất cả các loại đá nóng đều có mức giữ nhiệt khác nhau

Công dụng của việc chăm sóc da body và đá nóng.

– Xua tan căng thẳng, mệt mỏi: Đây cũng là công dụng chính của liệu trình, massage đá nóng giúp lưu thông khí huyết, giãn nở các cơ mô, hạn chế sự chèn ép tạo cảm giác thư thái tuyệt đối cho cơ thể. Đến với liệu trình chăm sóc da body và đá nóng tại Lona Spa, bạn sẽ có cơ hội được chìm đắm trong không gian hoàn toàn dễ chịu và quên hết đi sự đời lo âu.

– Hỗ trợ lưu thông khí huyết: Chăm sóc da body và đá nóng được thực hiện qua liệu trình xông hơi thảo dược, có công dụng tốt cho cơ thể, hỗ trợ lưu thông, tuần hoàn máu, làm giãn các mạch máu dưới da, thúc đẩy khả năng máu lưu thông đồng thời giảm áp lực với tim từ đó tránh nguy cơ suy tim do áp lực.

 

Massage đá nóng vừa tốt cho sức khoẻ vừa có khả năng làm đẹp da

Chăm sóc da: Đến với liệu trình chăm sóc da body và đá nóng tại Lona Spa, bạn không chỉ được chăm sóc sức khoẻ mà còn được yêu chiều làn da. Khi nhiệt độ của đá nóng đi sâu từ từ vào cơ thể, làn da sẽ được cải thiện đáng kể mức đàn hồi và độ săn chắc da. Liệu trình cũng mang đến khả năng phục hồi những tế bào lão hoá, giúp da trở nên sáng mịn và hồng hào hơn.

Giải độc cơ thể: Sự xâm lấn nhiệt độ của đá nóng vào sâu trong cơ thể cũng là cách giúp cơ thể loại bỏ độc tố và cân bã tích tụ, mang đến cho bạn một cơ thể chắc khoẻ, làn da sáng mịn, hồng hào.

 

LONA SPA

Địa chỉ: 666/14 Ba tháng hai ,P.14 ,Q.10, TPHCM
Điện thoại: (028) 6264 7642 (Ms Loan)
Fax: (028)6264 7640
Email: info@lonaspa.com
Website: www.lonaspa.com