ĐẠI HỘI SẮM SON 8/3 CỦA CÁC CHỊ EM: 5 CÂY SON ĐỎ TÔN DA TUYỆT ĐỐI

kinh_nghiem_chon_son_moi_2
  1. Shu Uemura Rouge Unlimited

Nếu bạn đang tìm kiếm một màu son đỏ chuẩn đảm bảo trắng da trắng răng, chất son mềm mại không gây khô môi thì Shu Uemura màu RD163 chính là lựa chọn chuẩn không cần chỉnh. Hãng thiết kế nên RD163 với tôn chỉ tạo nên màu son đỏ hợp với mọi tông da châu Á, từ trắng vàng cho đến trắng hồng, sáng cho đến ngăm. Với sự cân bằng hoàn hảo giữa sắc độ nóng và lạnh, đây thực sự là màu son đỏ mà bất cứ tín đồ làm đẹp nào cũng có thể nhắm mắt mua bừa mà chắc chắn sẽ ưng ý.

  1. MAC Matte Lipstick màu Marrakesh

Trong trường hợp bạn đã chán gam đỏ thuần và muốn bổ sung vào bộ sưu tập của mình một cây son đỏ khác biệt nhưng vẫn đảm bảo tôn da, hãy ngắm nghía ngay em MAC Marrakesh này. Là sắc son đỏ nâu chân chính đầu tiên của MAC, Marrakesh đã gây sốt từ khi mới ra mắt và hiện vẫn đang là màu son MAC được săn lùng nhiều nhất nhì.

  1. Giorgio Armani Lip Maestro

Nằm trong bộ sưu tập giới hạn mà Giorgio Armani dành riêng cho thị trường Hàn Quốc, Lip Maestro màu 205 (bên phải) đang “bỏ bùa” hết thảy các tín đồ làm đẹp châu Á vì màu son đỏ gạch siêu xinh. Là sự pha trộn giữa 3 gam đỏ, cam và nâu, Lip Maestro màu 205 cực kỳ tôn da, đánh lên sáng da, trắng răng cực kỳ. Chất son kem ban đầu bóng nhẹ, sau vài tiếng sẽ bớt bóng, để lại trên môi một lớp son nhẹ mượt như nhung, vô cùng mềm mại và lâu trôi.

 

  1. 3CE Slim Velvet Lip Color

Không đình đám bằng dòng son kem lì nhưng dòng son thỏi lì Slim Velvet Lip Color của 3CE cũng rất đáng thử. Một trong những màu nổi bật, tôn da nhất của dòng này chính là Vermillion, sắc đỏ cam chói chang nổi bần bật đánh lên đảm bảo trắng “bật tông”.

  1. Chantecaille Lip Cristal màu Carnelian

Khác biệt với 4 cây son đỏ ở trên, Chantecaille Lip Cristal màu Carnelian có thể thỏa mãn đam mê phù phiếm của các cô nàng “bánh bèo”. Thân son như được phủ một lớp vải nhung với vô vàng những hạt nhũ lấp lánh tuyệt đẹp, chỉ ngắm thôi đã thấy thỏa mãn.

Chúc các bạn tìm được cây son phù hợp với sở thích của mình nhé!