4 ĐIỀU NÊN CÂN NHẮC KĨ TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH TIÊM BOTOX

hifu-ultherapy-tre-hoa-lan-da-nhu-the-nao1

Tiêm botox hiện đang là một phương pháp làm đẹp nhanh chóng, mang lại hiệu quả tức thì mà giới trẻ đang hướng đến. Nhưng không hẳn ai cũng biết rõ về Botox và tác dụng của chúng cũng như làm thế nào để có được kết quả tiêm Botox đẹp thì các bạn nên cân nhắc kĩ 4 điều sau đây:

1. Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín – hợp gu
Tìm kiếm cho mình 1 trung tâm, bệnh viện hay bác sĩ thẩm mỹ phù hợp là điều vô cùng quan trọng, nói không ngoa thì lựa chọn đúng đắn sẽ quyết định đến 70% thành công của liệu trình tiêm botox.
Bạn có thể lên một danh sách nhỏ các cơ sở uy tín, sau đó xem những hình ảnh sản phẩm trước – sau trên Facebook, Instagram hay website của họ, như vậy, bạn sẽ biết rằng về mặt thẩm mỹ, cơ sở đó có phù hợp với gu của chính mình hay không.
Chưa hết, các cơ sở thẩm mỹ hiện nay rất hào phóng dành thời gian để tư vấn cho các khách hàng; vậy nên, bạn hoàn toàn nên sắp xếp cho mình những cuộc hẹn, gặp gỡ bác sĩ để quyết định xem mình có nên tin tưởng giao phó nhan sắc của mình cho họ hay không.
add logo-03

2. Mục đích tiêm Botox của bạn là gì?
Hãy tự đặt ra câu hỏi cho chính mình: Mục đích tiêm botox của bạn là gì? Bạn chỉ nhờ cậy vào phương pháp này để trông thật trẻ trung, xinh đẹp cho sự kiện đặc biệt sắp tới? Hay chỉ đơn thuần là một cách để ngăn chặn các nếp nhăn xuất hiện? Hoặc bạn muốn mình trông trẻ trung hơn so với lứa tuổi U40…
Chưa hết, ngay trong cuộc hẹn tư vấn với các bác sĩ, bạn cũng nên chia sẻ về làn da của mình trước tiên, bao gồm những vấn đề đang gặp phải, những sản phẩm đang dùng và liệu bạn có đang hài lòng với chúng hay không… tất cả sẽ trở thành những dữ liệu quan trọng để bác sĩ giúp bạn quyết định vị trí tiêm botox, liều lượng, sau cùng là phần nào đảm bảo ca tiêm botox của bạn được thành công tốt đẹp.

3. Tay nghề bác sĩ
Đây là yếu tố cực kì quan trọng khi quyết định tiêm Botox. Để tiêm Botox thành công thì bác sĩ là người phải có tay nghề, chuyên môn cao.
Tiêm Botox ở mỗi vùng đều có điểm, vị trí tiêm khác nhau nếu tay nghề bác sĩ yếu kém, tiêm lệch điểm sẽ gây ra những biến chứng khó lường
add logo-06

4. Kỳ vọng của bạn sẽ quyết định phần nào đến tần suất tiêm botox  
Có một sự thật, tiêm botox chỉ là thủ thuật thẩm mỹ mang tính tạm thời, gương mặt trẻ trung của bạn sẽ được duy trì trong khoảng từ 3 – 6 tháng; sau đó, bạn có thể lựa chọn tiêm botox tiếp hay không. Và để quyết định được tần suất tiêm botox, bạn cũng cần phải hiểu được kỳ vọng của mình. Theo chuyên gia Lisa Goodman: “Nếu bạn chỉ muốn mình trông tươi trẻ, rạng rỡ hơn phiên bản hiện tại, tần suất khoảng 2 – 3 lần tiêm botox/năm là ổn. Còn nếu bạn kỳ vọng rằng mình có thể chặn đứng quá trình già đi của làn da thì tần suất 5 – 6 lần tiêm botox/năm,